Cách dùng tài khoản khuyến mãi Mobifone để mua thêm ngày sử dụng – 4gmobifone.info

Trước đây hầu như thuê bao MobiFone chỉ biết đến hai tính năng chủ yếu của tài khoản khuyến mãi là sử dụng để gọi thoại hoặc nhắn tin nội mạng và liên mạng. Tuy nhiên từ ngày 21/3/2020 quý bạn nhận được sử dụng thêm một tính năng vô cùng thiết thực nữa là dùng tài khoản khuyến mãi MobiFone để mua ngày sử dụng cho sim đang dùng.

Qủa là một tin vui bất ngờ đúng không? Với tiệc ích mua ngày sử dụng từ nay các số điện thoại đang sử dụng gói cước MobiFoneCard, MobiFone365 MobiFone sẽ không phải quá lo lắng về thời hạn sử dụngnữa, số điện thoại có thể dùng tài khoản khuyến mãi mua ngày sử dụng để có thêm thật nhiều phút giây sử dụng dịch vụ MobiFone theo nhu cầu.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone mới nhất năm 2020

Các gói cước ngày đang được ưu đãi

Hiện nay, chỉ với 15.000đ bạn đã có hội sở hữu ngay 3GB Data dùng trong 3 ngày khi đăng ký gói D15 MobiFone. Hoặc 30.000đ có ngay 7 GB Data dùng 7 ngày với gói cước D30 MobiFone. Thông tin chi tiết gói cước ngay bên dưới

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
Đăng Ký
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90K / 30 ngày
30 GB (Mỗi ngày 1GB)
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
Cách dùng tài khoản khuyến mãi Mobifone để mua thêm ngày sử dụng - 4gmobifone.info

Cách dùng tài khoản khuyến mãi Mobifone để mua thêm ngày sử dụng – 4gmobifone.info

Cách mua thêm ngày sử dụng bằng tài khoản khuyến mãi MobiFone:

Điều kiện sử dụng:  Quý thuê bao MobiFone sử dụng các gói cước di động MobiFoneCard, MobiFonevùng, MobiFone365 đang hoạt động hai chiều.

Thời gian áp dụng: Từ ngày 21/3/2020

Khu vực triển khai: Toàn quốc  

Điều kiện sử dụng tiệc ích: Tại thời điểm mua ngày sử dụng số điện thoại phải có ngày sử dụng còn lại ≤ 100 ngày.

số điện thoại có số dư tài khoản khuyến mãi đáp ứng cước phí gói cước mua ngày sử dụng của MobiFone, tối thiểu từ 5000đ – 30,000đ.

Còn gì khó chịu hơn khi tài khoản khuyến mãi còn đầy ắp tiền mà dế cưng phải chịu “Treo giò” vì hết ngay sử dụng. Từ nay với tiện ích mua ngày sử dụng từ tài khoản khuyến mãi quý thuê bao có thể thoải mái sử dụng tiền khuyến mãi để gọi thoại, nhắn tin đến khi cạn kiệt mà không phải lo lắng về thời hạn sử dụng nữa.

MobiFone hiện đang triển khai 03 gói cước mua thêm ngày sử dụng siêu hấp dẫn, quý khách chỉ cần cọn gói cước có số ngày sử dụng và Giá gói cước thích hợp rồi đăng ký với cú pháp: <Tên gói cước> gửi 900 là có thể mua thêm từ 10 ngày đến 80 ngày sử dụng. Chi tiết thông tin các gói cước mua ngày sử dụng như sau:

Tên gói cước Soạn tin Số ngày sử dụng cộng thêmCước phí gói cước
MD1Soạn: MD1 gửi 90010 ngày5.000đ
MD2Soạn: MD2 gửi 90038 ngày15.000đ
MD3Soạn: MD3 gửi 90080 ngày30.000đ

MobiFone không giới hạn số lần mua thêm ngày sử dụng, tại bất cứ thời điểm nào, quý thuê bao cũng có thể mua thêm ngày sử dụng không hạn chế.

Cách bổ sung tài khoản khuyến mãi mạng MobiFone:

Không giống như tài khoản chính số điện thoại có thể bổ sung bằng cách nạp thẻ tại bất cứ thời điểm nào. Với tài khoản khuyến mãi quý thuê bao chỉ có thể bổ sung khi tham gia các chương trình khuyến mãi thẻ nạp ngày vàng, khuyến mãi cục bộ theo danh sách hay khuyến mãi nạp thẻ EZ tại cửa hàng MobiFone.

Thông thường khi nạp thẻ khuyến mãi quý khác sẽ được cộng từ 50% đến 100% giá trị vào tài khoản khuyến mãi để sử dung. Chính vì vậy cách gia tăng tài khoản khuyến mãi nhanh nhất đó chính là nạp thật nhiều thẻ cào trong các chương trình khuyến mãi thẻ nạp của MobiFone.

Chúc các bạn mua ngày sử dụng từ tài khoản khuyến mãi MobiFone thành công để có thêm thật nhiều phút giây trải nghiệm các dịch vụ tiện ích hấp dẫn của MobiFone.

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác