Cách hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone làm sao đơn giản nhất

Đăng ký gói cước C90 MobiFone để nhận 60 GB Data mỗi tháng và gọi miễn phí 30 ngày: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

Làm sao để hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, khách hàng cần phải cân nhắc trước khi soạn tin nhắn để hủy dịch vụ tiện ích nhất trong tất cả các dịch vụ cơ bản của MobiFone. Chỉ với 9.000đ/tháng, chi phí để đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ cực thấp, so với tiện ích mà dịch vụ MCA MobiFone mang lại cho khách hàng.

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone - MCA Mobi

Hủy dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone – MCA Mobi

Dịch vụ MCA MobiFone mang lại cho khách hàng không bao giờ mất liên lạc với người thân và bạn bè khi đăng ký thành công. Tuy nhiên, nó cũng là vấn đề khi tin nhắn báo cuộc gọi nhỡ liên tục về cho khách hàng. Hoặc hủy dịch vụ cuộc gọi nhỡ Mobifone cũng là một trong những cách giảm chi phí tối đa cước điện thoại trong quá trình sử dụng.

Cú pháp đơn giản và nhanh nhất để hủy dịch vụ MCA MobiFone cũng cực kỳ đơn giản, soạn: HUY gửi 9232 (miễn phí tin nhắn khi gửi tói đầu số 9232 của MobiFone)

Sau khi hủy dịch vụ thành công gói cước MCA MobiFone, khách hàng nếu có nhu cầu quay lại đăng ký sử dụng dịch vụ. Có thể tham khảo bài viết sau để có thể đăng ký lại gói cước tiện ích nhất này: https://dangky3gmobifone.vn/dich-vu-mca-cuoc-goi-nho/

Các bài viết khác