Cách thoát tài khoản gmail trên iPhone – 4gmobifone.info

Gmail là một trong những tài khoản khá quan trọng đối với mỗi người. Và việc 1 người sở hữu nhiều tài khoản gmail là vô cùng bình thường. Để đảm bảo công việc nhiều người phải thường xuyên đăng xuất gmail này để đăng nhập 1 gmail khác. Tuy nhiên 1 trong những thắc mắc của dùng di động hiện nay, đặc biệt là dùng iOS là làm sao để đăng xuất gmail trên iPhone.

Trên iPhone không hề có mục Log Out nên việc đăng xuất gmail sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhằm giúp các bạn có thể chủ động hơn trong việc đăng nhập và đăng xuất nhiều tài khoản gmail trên iPhone những thông tin dưới đây sẽ hướng dẫn bạn các bước đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone.

  • Đăng ký 3G MobiFone giá rẻ cho di động
  • Các gói cước 4G MobiFone ưu đãi dung lượng khủng

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước DIP dành riêng cho thuê bao giải trí

Gói cước C120 MobiFone nhiều ưu đãi

Có thể nói gói cước C120 MobiFone là một trong những gói cước đang được ưu đãi nhiều hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 4GB Data mỗi ngày, hay nói cách khác là 120 GB Data mỗi tháng. Kèm với đó là ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
C120120.000đ- 4GB Data mỗi ngày
- Free thoại nội mạng
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3C120360.000đ / 3 thángBV 3C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6C120720.000đ / 6 thángBV 6C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12C1201.440.000đ / 12 thángBV 12C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
Cách thoát tài khoản gmail trên iPhone - 4gmobifone.info

Cách thoát tài khoản gmail trên iPhone – 4gmobifone.info

Cách đăng xuất tài khoản gmail trên iPhone

Đăng nhập tài khoản gmail trên iPhone là việc mà hầu hết người dùng đều có thể thực hiện nhanh chóng tuy nhiên việc đăng xuất thì thường mất rất nhiều thời gian của người dùng. Nhằm hỗ trợ người dùng có thể thoải mái hơn trong việc truy cập gmail những thông tin sau sẽ giúp bạn có thể chủ động thoát tài khoản gmail.

Bước 1: Từ giao diện Menu chính của màn hình bạn cần truy cập mục Settings (Cài đặt) >>>Chọn Mail ở phía dưới.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn tài khoản Account (Tài khoản) >>> Gmail.

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn Delete the Account (Xóa Tài Khoản) >>> một thông báo hiện lên yêu cầu bạn chọn Remove from my iPhone (Xóa khỏi iPhone của tôi) để xác nhận lại tiến trình thoát tài khoản Gmail trên iPhone.

Như vậy chỉ với 3 bước thực hiện vô cùng đơn giản như hướng dẫn là bạn có thể chủ động thoát tài khoản gmail trên iPhone. Nếu muốn sử dụng tài khoản khác bạn có thể thực hiện các bước đăng nhập gmail thông thường. Chúc bạn thực hiện các bước đăng xuất gmail trên iPhone thành công!

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác