Chi tiết cách đăng ký 3G sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ 1 tháng – 4gmobifone.info

Sử dụng 3G MobiFone đang là nhu cầu của phần lớn số điện thoại di động, nhất là giới trẻ hiện nay. Bởi ngoài việc học tập ra, các bạn học sinh sinh viên còn dùng 3G để khai thác nhiều ứng dụng trên smartphone như chơi game online, lướt Facebook, trò chuyện trên Zalo,… vậy làm thể nào để đăng ký 3G sinh viên MobiFone mà lại nhận được ưu đãi khủng với cước phí rẻ. Nhân đây, 4gMobiFone.vn sẽ hướng dẫn thuê bao cách đăng ký 3G MobiFone sinh viên và các ưu đãi nhận được.

 Chỉ với 50.000đ trong 30 ngày các bạn sinh viên được thoải sức truy cập 3G trên điện thoại. So với nhu cầu sử dụng thường xuyên của các bạn trẻ, thì mức phí 50.000đ là hoàn toàn hợp lý. Các số điện thoại sinh viên có nhu cầu, hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước 4G MobiFone mới nhất năm 2021

Các gói cước ngày đang được ưu đãi

Hiện nay, chỉ với 15.000đ bạn đã có hội sở hữu ngay 3GB Data dùng trong 3 ngày khi đăng ký gói D15 MobiFone. Hoặc 30.000đ có ngay 7 GB Data dùng 7 ngày với gói cước D30 MobiFone. Thông tin chi tiết gói cước ngay bên dưới

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
Đăng Ký
D15
15K / 3 ngày
3 GB
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30K / 7 ngày
7 GB
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D90
90K / 30 ngày
30 GB (Mỗi ngày 1GB)
BV D90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
Chi tiết cách đăng ký 3G sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ 1 tháng - 4gmobifone.info

Chi tiết cách đăng ký 3G sinh viên Mobifone chỉ 50.000đ 1 tháng – 4gmobifone.info

Thông tin gói cước 3G MobiFone sinh viên:

  • gói cước 3g MobiFone dành cho số điện thoại sinh viên: MIU
  • Cước phí gói cước: 50.000đ/lần đăng ký.
  • Điều kiện đăng ký gói cước 3G sinh viên: thuê bao đang sử dụng sim sinh viên của MobiFone.
  • Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày (kể từ ngày đăng ký thành công gói cước).
  • Soạn tin 3G MobiFone sinh viên: Soạn BV MIU gửi 9084 (miễn phí cước gửi tin nhắn).

Ưu đãi nhận được từ gói cước 3G sinh viên MIU MobiFone:

số điện thoại sinh viên đăng ký thành công gói cước 3G sinh viên MIU MobiFone chắc chắn sẽ rất bất ngờ với những ưu đãi mà mình nhận được. Bởi gói cước không những có cước phí thấp mà các chính sách ưu đãi cũng dễ sử dụng, hợp với sinh viên. Bao gồm:

+ Có 3,8GB vào tài khoản dung lượng ưu đãi để truy cập Internet tốc độ cao.

+ Hết 3,8GB tốc độ cao NGẮT KẾT NỐI 

+ Không cần nhớ cú pháp nhắn tin gia hạn mà gói cước sẽ tự động gia hạn, chỉ cần số điện thoại đảm bảo tài khoản chính luôn đủ 50.000đ để được gia hạn gói cước sang chu kỳ kế tiếp.

+ Giảm 20.000đ cước phí đăng ký so với số điện thoại di động thường (số điện thoại thường đăng ký MIU với giá là 70.000đ)

Như vậy chỉ với 50.000đ mỗi tháng các bạn đã có thể thoả sức tìm kiếm thông tin học tập bằng 3G MobiFone cũng như nghe nhạc những lúc rảnh rỗi một cách nhanh chóng và hiệu quả trong suốt 30 ngày.

Các cú pháp nhắn tin để sử dụng gói cước 3G MIU sinh viên của MobiFone hiệu quả:

  1. Soạn: KT dung lượng ưu đãi gửi 999 để kiểm tra dung lượng ưu đãi khi cần thiết. Cú pháp này nên thực hiện thường xuyên để kiểm soát được tài khoản dung lượng ưu đãi của mình. Đặc biệt là khi đăng ký gói cước thành công, quý thuê bao nên thực hiện kiểm tra để chắc chắn rằng số điện thoại đã nhận đủ dung lượng ưu đãi quy định.
  2. Soạn: HUY MIU gửi 999 để hủy gói cước Miu MobiFone khi không muốn phát sinh cước ngoài mong muốn.

Truy cập internet thoải mái từ 3G Miu MobiFone sinh viên:

Có 3,8GB dung lượng ưu đãi tốc độ cao từ gói cước 3G Miu MobiFone, các số điện thoại sinh viên được thoải mái truy cập internet với nhiều ứng dụng vô cùng thiết thực: Thỏa sức truy cập 3G tốc độ cao mọi lúc mọi nơi để tìm kiếm tài liệu học tập, cập nhật những kiến thức mới thông qua google hoặc các site có những kiến thức liên quan. Những lúc mệt mỏi hoặc rảnh rỗi có thể nghe nhạc online, xem video hài hước hoặc chát với bạn bè thông qua các trang mạng xã hội. 

Các bạn sinh viên hiện nay đang theo học tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp trên cả nước có thể đăng ký gói cước 3G Miu sinh viên nay bằng cách sở hữu ngay một sim sinh viên để trải nghiệm phần quà thiết thực từ MobiFone nhé!

Thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone

Các bạn trẻ nào muốn dùng 3G sinh viên giá rẻ nhưng lại chưa có sim sinh viên MobiFone thì hãy đăng ký hòa mạng ngay hôm nay để tham gia sử dụng gói cước và nhận ngay ưu đãi nhé! Cách thức đăng ký sim sinh viên MobiFone như sau:

  • Thủ tục đăng ký sim MobiFone sinh viên:

Khi đến các cửa hàng, điểm giao dịch của MobiFone Cả nước để đăng ký hòa mạng sim sinh viên, thuê bao sinh viên cần phai mang theo các giấy tờ sau:

Chứng minh nhân dân bản gốc (chính chủ).

Thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc có thể thay thế bằng phiếu đăng ký sử dụng gói cước Q-Student MobiFone có xác nhận của nhà trường.

+ Cước phí cần chuẩn bị: Hòa mạng mới sim sinh viên MobiFone với giá 50.000đ ( 25.000đ phí hòa mạng +25.000đ sim). Trường hợp chuyển đổi từ số số điện thoại dùng sang sim sinh viên MobiFone dược miễn phí.

  • Điều kiện đăng ký sim sinh viên MobiFone:

+ thuê bao là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp (bao gồm cả trường trung cấp dạy nghề) Cả nước.

+ Cần phải có thẻ sinh viên còn hiệu lực hoặc giấy xác nhận của trường học.

Hòa mạng thành công gói cước 3G MobiFone sinh viên, quý thuê bao hãy soạn ngay: BV MIU gửi 9084 để trải nghiệm 3G MobiFone giá rẻ nhé! Chúc các bạn sinh viên gặt hái nhiều thành công trong học tập nhờ gói cước 3G sinh viên MobiFone!

Các bài viết khác