Chi tiết cách đăng ký gói cước Zing Mobifone 15K thả ga truy cập internet – 4gmobifone.info

Bạn có nhu cầu truy cập internet nhưng chỉ hứng thú với các ứng dụng như Game, nghe nhạc online, cập nhật tin tức, còn lại các dịch vụ dường như bạn không mấy mặn mà. Nếu vậy bạn nên đăng ký một gói cước 3G phù hợp với nhu cầu sử dụng . Một trong các gói cước có thể thõa mãn nhu cầu nhưng lại vừa tiết kiệm được chi phí đó là gói cước Zing MobiFone. 

gói cước Zing MobiFone cho phép quý thuê bao truy cập internet qua các trang ứng dụng như news.zing.vn, me.zing.vn,….để thưởng thức các dịch vụ quen thuộc như nghe nhạc, lướt web tin tức,….mà chỉ mất 15.000đ sử dụng trong vòng 1 tháng. Vậy làm thế nào để đăng ký được gói cước 3G Zing MobiFone tiết kiệm này, quý khách hãy lần lượt theo dõi thông tin qua bài viết dưới đây của 4G MobiFone nhé.

Thông tin cơ bản về gói cước Zing MobiFone:    

– Thời gian triển khai: Đang  triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Điều kiện được đăng ký gói cước: gói cước Zing MobiFone được dành cho tất cả các số điện thoại MobiFonr đang tham gia hoạt động 2 chiều (bao gồm cả số điện thoại trả trước và trả sau).

– Cước phí đăng ký gói cước: Cực rẻ chỉ với 15.000đ/ tháng (trừ từ tài khoản chính).

– Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày, tính từ ngày đăng ký thành công.

– gói cước Zing được tự động gia hạn khi bước sang chu kỳ mới.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước DIP dành riêng cho thuê bao giải trí

Gói cước C120 MobiFone nhiều ưu đãi

Có thể nói gói cước C120 MobiFone là một trong những gói cước đang được ưu đãi nhiều hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 4GB Data mỗi ngày, hay nói cách khác là 120 GB Data mỗi tháng. Kèm với đó là ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
C120120.000đ- 4GB Data mỗi ngày
- Free thoại nội mạng
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3C120360.000đ / 3 thángBV 3C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6C120720.000đ / 6 thángBV 6C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12C1201.440.000đ / 12 thángBV 12C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
Chi tiết cách đăng ký gói cước Zing Mobifone 15K thả ga truy cập internet - 4gmobifone.info

Chi tiết cách đăng ký gói cước Zing Mobifone 15K thả ga truy cập internet – 4gmobifone.info

Hướng dẫn đăng ký gói cước Zing MobiFone:

Để đăng ký gói cước Zing, quý thuê bao cũng thực hiện tương tự như các gói cước 3G MobiFone khác. Tin nhắn đăng ký gói cước Zing có nôi dung cụ thể là:

BV ZING gửi 9084.

Hệ thống MobiFone sẽ phản hồi lại tin nhắn cho bạn ngay khi bạn tin đăng ký được gửi đi thành công. Theo đó, bạn chỉ cần khởi động lại máy và bắt đầu sử dụng ưu đãi từ gói cước Zing mang lại nhé.

Đăng ký gói cước Zing thật đơn giản phải không nào! Hãy  nhấc điện thoại lên và Soạn tin cú pháp: ngay tin nhắn để đăng ký gói cước Zing và nhận các chính sách ưu đãi từ gói cước.

Ưu đãi mà gói cước Zing Moifone mang lại cho thuê bao:

Zing MobiFone là một gói cước 3G chuyên biệt được triển khai dưới dạng cổng thông tin, do đó nhữn ưu đãi mà thuê bao nhận được không giống như cá gói cước 3G khác. Để nhận được những ưu đãi từ gói cước Zing, quý thuê bao cần phải truy cập vào các trang Web thuộc ứng dụng của gói cước Zing. Cụ thể:

  • Trang http://news.zing.vn: Tại đây, bạn nhận được cập nhật những tin tức thời sự  mới nhất ở cả trong nước và quốc tế trê tát cả mặt: chính trị, văn hóa, xã hội, kinh tế, nghe nhạc… mới nhất của cả trong và ngoài nước.
  • Trang http://me.zing.vn: Đây là trang chuyên về Game, cho phép thuê bao có thể vừa chơi game vừa tương tác và kết nối với bạn bè.
  • Trang http://mp3.zing.vn: Trang này cho phép thuê bao về chức năng nghe nhạc chất lượng cao với tất cả các bài hát được cập nhật liên tục, hay nhất, mới nhất trên thị trường âm nhạc hiện nay.
  • Ngoài các trang chính ở trên, quý thuê bao còn được truy cập vào các trang của 123mua, zdn và zapps.

Truy cập vào tất cả các trang Web này, quý khách được hoàn toàn miễn phí cước 3G MobiFone. Do đó, nếu một số điện thoại bình thường chưa đăng ký 3G MobiFone nhưng dã đăng ký gói cước Zing thì vẫn được sử dụng internet 3G đăng nhập vào các trang ứng dụng này mọi lúc mọi nơi.

Ưu điểm và hạn chế khi thuê bao sử dụng gói cước Zing MobiFone:

Tuy cũng là 1 gói cước 3G, nhưng gói cước Zing lại có cước phí rẻ nhất trong các gói cước 3G chu kỳ tháng của MobiFone. Do đó, bên cạnh những ưu điểm, gói cước Zing MobiFone vãn không tránh khỏi một số hạn chế. Quý khách nên quan tâm trước và trong quá trình sử dụng nhé.

Ưu điểmHạn chế
– Cước phí cực rẻ, chỉ 15.000đ/ 1 tháng sử dụng.

– Có những trang ứng dụng chuyên biệt, quý thuê bao không mất nhiều thời gian khi tìm kiếm.

– Không giới hạn dung lượng ưu đãi truy cập vào các trang web đó trong 1 chu kỳ.

– Chức năng còn hạn chế, thuê bao chỉ được truy cập vào các trang ứng dụng mà gói cước Zing quy định.

– Muốn đăng nhập vào các ứng dụng khác như Facebook, Zalo, Youtube, Google,….thuê bao phải đăng ký các gói cước 3G MobiFone khác.

Nếu quý khách chỉ có nhu cầu nghe nhạc online, chơi game, lướt web đọc báo thì đăng ký gói cước Zing là một sự lựa chọn đúng đăn nhất để tiết kiệm chi phí. Nhưng nếu thuê bao muốn được khai thác trên tất cả các ứng dụng đang thịnh hành hiện nay không theo khuôn khổ của gói cước Zing như: Facebook, you tube, google,…thì tốt nhất thuê bao nên đăng ký các gói cước 3G khác của MobiFone.

 Các lựa chọn 3G MobiFone khi gói cước Zing không còn phù hợp:

Tên gói cước 3GGiá gói cướcSoạn tin bằng SMSData ưu đãiThời hạn sử dụngCước vượt gói cước
MIU70.000đBV  MIU gửi 9084600MB30 ngàyMiễn phí
MIU9090.000đBV MIU90 gửi 90841GB
BMIU200.000đBV BMIU gửi 90843GB

Sử dụng các gói cước 3G này, quý khách phải bỏ ra mức phí cao hơn nhiều so với gói cước Zing để mua gói cước. Tuy nhiên quý khách được thoải mái truy cập internet và khai thác mọi ứng dụng mà 1 chiếc Smartphone có khả năng làm được. Nếu có nhu cầu, quý thuê bao hãy đăng ký nhé.

Dù quý thuê bao dăng ký gói cước Zing hay bất kỳ gói cước 3G MobiFone nào khác, 4GMobiFone.vn cũng xin chúc quý thuê bao hài lòng với sự lựa chọn của mình!

Các bài viết khác