Đăng ký gói cước BMIU MobiFone nhận ngay 16.5GB, giá vẫn không đổi

Đăng ký gói cước BMIU MobiFone, soạn tin nhắn theo cú pháp: BV BMIU gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng thành công và nhận ngay ưu đãi cực khủng 16.5GB, thả ga lướt web suốt 30 ngày nhưng giá cước vẫn không đổi.

Với giá gói 200.000đ vẫn giữ nguyên nhưng ưu đãi lại tăng vọt, gói cước BMIU MobiFone đang là 1 trong những gói cước có dung lương cực lớn hiện nay và cũng là gói cước được những thuê bao có nhu cầu truy cập thường xuyên lựa chọn đăng ký nhiều nhất.

Khi đăng ký dịch vụ 3G MobiFone, quý khách sẽ có cơ hội được trải nghiệm công nghệ cao trong quá trình kết nối internet. Không chỉ giá gói hợp lý, ưu đãi hấp dẫn mà chất lượng dịch vụ cũng đã góp phần không nhỏ khiến khách hàng không thể bỏ qua trong quá trình lựa chọn đăng ký gói cước 3G MobiFone. Đăng ký thành công gói cước BMIU MobiFone, với tính năng tự động ngắt kết nối khi hết ưu đãi, bạn sẽ có 30 ngày thoải mái học tập, làm việc và giải trí như đọc báo, nghe nhạc, lướt Facebook…mà không phải lo nghĩ đến cước phí phát sinh ngoài ý muốn.

Đăng ký gói cước 3G BMIU MobiFone có ngay 16.5 GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước 3G BMIU MobiFone có ngay 16.5 GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói BMIU MobiFone cần những điều kiện gì?

 • Đối tượng: Bạn đang là thuê bao di động MobiFone (trừ thuê bao Fast Connect MobiFone) đang hoạt động hai chiều đều có thể tham gia đăng ký gói cước BMIU MobiFone.
 • Phạm vi: Áp dụng trên toàn quốc.
 • Điều kiện: Có đủ 200.000đ trong tài khoản chính khi đăng ký gói cước. và Không sử dụng một gói data nào khác tại thời điểm đăng ký.

Những ưu đãi và lợi ích khi đăng ký gói cước BMIU MobiFone

 • Ưu đãi data: Đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 16.5GB truy cập tốc độ cao.
 • Chu kỳ sử dụng: 30 ngày kể từ khi gói cước được đăng ký thành công.
 • Giá gói cước: 200.000đ/ lần đăng ký. Với thuê bao trả trước, cước phí sẽ được trừ trực tiếp vào tài khoản chính. Với thuê bao trả sau, cước phí sẽ được cộng vào hóa đơn cuối tháng.
 • BMIU MobiFone là gói 3G trọn gói, chỉ phải trả cước phí cho 1 lần đăng ký đầu tiên và không phải trả bất kỳ khoản phát sinh nào khác ngoài ý muốn.
 • Nếu không đăng ký gói BMIU MobiFone, sử dụng cước mặc định MO giá 75đ/50KB, để sử dụng được 16.5GB data tốc độ cao bạn phải mất hàng triệu đồng, với gói BMIU bạn chỉ trả 200.000đ, tiết kiệm được khá nhiều chi phí.
 • Với BMIU MobiFone, ngoài việc học tập, giải quyết công việc, thư giãn giải trí, bạn còn có thể thông qua Zalo hay Viber để liên lạc miễn phí với người thân, bạn bè, tiết kiệm 1 lượng không nhỏ cước phí thoại.

Nếu nhận thấy gói BMIU MobiFone có thể đáp ứng được nhu cầu lướt web thường xuyên của mình và thật tiết kiệm, bạn hãy nhanh tay đăng ký gói 3G này với tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

BV BMIU gửi 9084

Khi đăng ký gói cước thành công, trước khi truy cập internet, bạn cần khởi động lại thiết bị để nhanh chóng cập nhật ưu đãi từ hệ thống.

Những lưu ý và cú pháp hổ trợ trong quá trình sử dụng gói BMIU MobiFone

 • Gói cước BMIU MobiFone có tinh năng tự động gia hạn khi hết mỗi chu kỳ. Để hủy tính năng này khi không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ sau, bạn soạn: KGH gửi 999 ngay trong chu kỳ hiện tại
 • Bạn soạn: KT DATA gửi 999 để kiểm tra dung lượng data còn lại của gói,
 • Bạn soạn: BV BMIU gửi 9084 nếu muốn gia hạn gói cước trước thời điểm gia hạn của gói để nhận ưu đãi mới (Tài khoản chính phải có đủ 200.000đ).
 • Bạn soạn: HUY BMIU gửi 999 để hủy gói cước BMIU MobiFone ngay lập tức. Cước gửi SMS tới đầu số 999 là 200đ/SMS

Ưu đãi 16.5GB của gói BMIU sẽ hổ trợ bạn kết nối internet nhanh chóng. Nếu nhu cầu sử dụng của bạn thường xuyên và liên tục cộng với điều kiện cho phép, bạn nên đăng ký sử dụng 1 trong những gói cước 3G MobiFone như gói MIU MobiFone, gói HD70 MobiFone…để nhận ưu đãi lớn hơn rất nhiều từ những gói cước này. Còn nếu nhu cầu kết nối internet của bạn không cao, có thể tham khảo, đăng ký gói cước M120MobiFone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí nhé. Bài viết được tham khảo từ: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-3g-mobifone-dang-ky-3g-mobi/

Các bài viết khác