Đăng ký gói cước FPTPlay MobiFone – Giải trí Online không giới hạn mọi nền tảng

Khi soạn cú pháp: BV Tên gói gửi 9084 để đăng ký gói cước FPTPlay MobiFone, bạn sẽ nhanh chóng thành công và thoải mái sử dụng 3G/ 4G không giới hạn để xem trực tuyến thể thao hay các chương trình truyền hình đặc sắc trong và ngoài nước.

Với gói cước FPTPlay Mobifone, chỉ 70.000đ mỗi tháng, bạn sẽ không còn phụ thuộc vào wifi nữa mà cũng chẳng phải lo lắng đến cước phí sử dụng 3G/4G để thả ga xem trực tuyến những chương trình mình yêu thích. Đăng ký thành công gói cước FPT Play Mobifone, bạn sẽ không còn tình trạng thiếu hụt data bất ngờ làm gián đoạn niềm đam mê của mình. Hãy cùng bài viết này khám phá gói cước FPT Play nhé! Đăng ký FPTPlay MobiFone với 2 gói cước chính là gói cước thể thao quốc tế và gói truyền hình quốc tế.

Đăng ký gói cước FTPPlay MobiFone để trải nghiệm thể thao và truyền hình quốc tế miễn phí

Đăng ký gói cước FTPPlay MobiFone để trải nghiệm thể thao và truyền hình quốc tế miễn phí

Khám phá kho tàng giải trí với gói cước FPT Play MobiFone

Ứng dụng FPT Play sẽ hổ trợ bạn xem trực tuyến không giới hạn các thể loại giải trí trên nhiều thiết bị khác nhau như máy tính, smart TV, smartphone… Cả kho tàng phim ảnh, video clip, những trận bóng đá nghẹt thở và các chương trình truyền hình hấp dẫn… trong cũng như ngoài nước sẽ luôn được cập nhật hàng ngày, hàng giờ và truyền tải đến bạn đầy đủ thông qua dịch vụ FPT Play Mobifone.

  • Truyền hình trực tuyến với tất cả các kênh miễn phí trong nước như VTV, VTC, VCT, HTV, HTVC…
  • Truyền hình trực tiếp tất cả những trận bóng đá kinh điển, các giải ngoại hạng Anh, vòng loại World Cup hay U20 World Cup…
  • Những kênh truyền hình thế giới về tin tức thời sự, kênh phim, ca nhạc, thời trang, thể thao quốc tế như: BBC Lifestyle, BBC News, BBC Earth, Cartoon Network, Cinema World, Bloomberg, Boomerang, Warner Bros, AXN, CNN, A+, Fox Sport2, Fox Sport HD…
  • Ngoài những kênh cố định trong nước và thế giới, hàng loạt video clip về ca nhạc, thời trang, thể thao thú vị khác cũng đang chờ đón bạn.
Thanh toán gói cước truyền hình FPTPlay MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Thanh toán gói cước truyền hình FPTPlay MobiFone đơn giản và nhanh chóng

Cách đăng ký gói FPT Play MobiFone để trực tuyến không giới hạn

Đăng ký dịch vụ FPTPlay Mobifone sẽ là giải pháp tiện ích và tiết kiệm nhất, cho phép bạn tận hưởng tối đa những thể loại giải trí mình yêu thích ở bất cứ nơi đâu, vào bất cứ lúc nào. Hãy chọn cho mình gói cước phù hợp và thao tác thật dễ dàng. Hiện nay, có 2 dịch vụ FPTPlay MobiFone đang được triển khai là: gói thể thao quốc tế và gói truyền hình quốc tế MobiFone.

Để đăng ký gói FPT Play Mobifone nhanh chóng thành công, bạn chỉ cần soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

BV Tên gói gửi 9084

Gói thể thao quốc tế

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
 
TT90
200k/ 90 ngày

BV TT90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT180
400k/ 180 ngày

BV TT180 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TT365
800k/ 365 ngày

BV TT365 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Gói truyền hình quốc tế

Tên Gói
Giá
Cú Pháp
 
TH90
220k/ 90 ngày

BV TH90 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TH180
440k/ 180 ngày

BV TH180 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
TH365
900k/ 365 ngày

BV TH365 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Những gói cước FPT Play MobiFone không giới hạn

Tùy theo sở thích và nhu cầu, bạn có thể lựa chọn cho mình 1 trong những gói thể thao Quốc tế hay gói truyền hình Quốc tế sao cho tiết kiệm và phù hợp nhất. Nếu nhu cầu của bạn thường xuyên, khi đăng ký những gói cước dài hạn, cước phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều.

Những lưu ý khi sử dụng gói dịch vụ FPT Play MobiFone

Khách hàng được xem FPT Play Mobifone không giới hạn 3G, 4G trong suốt chu kỳ sử dụng. Bạn cần tải ứng dụng FPT Play về di động và xem các chương trình trên ứng dụng này.

  • Khi hết thời hạn sử dụng, các gói FPT Play Mobifone sẽ tự động gia hạn và chỉ thành công khi số dư trong tài khoản đủ để thanh toán gói cước.
  • Không có nhu cầu tiếp tục sử dụng dịch vụ FPT Play Mobifone nữa, cần hủy gói cước bạn hãy soạn cú pháp: HUY Tên gói gửi
  • Ưu đãi 700MB từ gói TT30 hay gói TH30 chỉ được tặng vào tài khoản data của những thuê bao đang sử dụng gói cước Miu, Miu90 hoặc BMiu song song với gói FPT Play Mobifone.
  • Khách hàng được sử dụng ưu đãi 700MB để truy cập bất cứ lĩnh vực nào ngoài gói tùy theo nhu cầu.

Đăng ký sử dụng gói cước FPT Play Mobifone không giới hạn 3G/ 4G thật hấp dẫn, tiện ích và tiết kiệm phải không nào! Chi phí hàng tháng sẽ tiết kiệm hơn nhiều khi bạn đăng ký gói cước có chu kỳ dài.

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước FPT Play Mobifone không giới hạn sớm nhất và có những trải nghiệm thú vị khi sử dụng gói cước này.

Các bài viết khác