Đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone – Không giới hạn số phút gọi nội mạng

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký quan tâm nhiều nhất hiện nay, không thể không kể đến gói C90 của MobiFone. Đây có thể là một trong những gói cước được MobiFone cung cấp vào những ngày đầu năm 2018. Được nhiều khách hàng quan tâm đăng ký lựa chọn sử dụng gói cước ưu đãi này. Cú pháp đăng ký gói cước gọi THẢ GA MobiFone được nhiều khách hàng đăng ký lựa chọn: BV C90 gửi 9084. Với giá gói chỉ 90.000đ/tháng.

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone - Gói cước gọi không giới hạn

Gói cước gọi THẢ GA MobiFone – Gói cước gọi không giới hạn

Cùng tìm hiểu gói cước gọi của THẢ GA MobiFone không giới hạn số phút gọi nội mạng.

Chi tiết về các ưu đãi và cách đăng ký gói gọi THẢ GA MobiFone

Gói gọi THẢ GA MobiFone hay còn được còn gọi là gói C90 MobiFone, nhiều nơi cũng được gọi là gói Thần Tài Plus, đang là một trong những gói cước gọi MobiFone được nhiều khách hàng có nhu cầu gọi điện thường xuyên lựa chọn đăng ký sử dụng. Ưu đãi gói cước gọi THẢ GA MobiFone như sau:

  • Cú pháp đăng ký chính gói cước gọi THẢ GA: BV C90 gửi 9084
  • Giá gói cước chỉ với: 90.000đ/tháng
  • Chu kỳ gói cước: 30 ngày (Đặc biệt, đăng ký với cú pháp BV C90 gửi 9084 lần đầu tiên khách hàng còn được nhân đôi số ngày sử dụng lên tới 60 ngày)
  • Ưu đãi từ gói cước: Toàn bộ cuộc gọi nội mạng MobiFone dưới 20 phút đều được miễn phí, mà không giới hạn số lần gọi, số phút gọi. Mỗi tháng còn được tặng thêm 50 phút liên mạng để khách hàng thoải mái gọi cho nhà mạng Vietnammobile, Viettel, Vinaphone…
  • Đặc biệt từ gói cước gọi THẢ GA MobiFone: Ngoài việc ưu đãi gọi không giới hạn này, khách hàng còn được ưu đãi tới 2GB Data mỗi ngày, tương đương mỗi tháng có tới 60 GB Data. Đảm bảo khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng 4G MobiFone mà không cần phải đăng ký 4G MobiFone.

Một số thông tin lưu ý khi sử dụng gói cước gọi THẢ GA MobiFone

Trong quá trình sử dụng gói cước gọi THẢ GA MobiFone, khách hàng cần lưu ý các vấn đề sau:

  • Khi khách hàng gọi quá 20 phút trên mỗi lần gọi nội mạng MobiFone, hệ thống sẽ tự động tính cước theo gói cước thông thường.
  • Khi khách hàng sử dụng hết 50 phút liên mạng mỗi tháng, hệ thống sẽ tính cước ngoài gói theo gói cước mà khách hàng đang sử dụng.
  • Khi sử dụng hết 2GB Data mỗi ngày, hệ thống sẽ tạm dừng kết nối mà không làm phát sinh cước ngoài mong muốn.
  • Để hủy gói cước gọi THẢ GA MobiFone: Soạn HUY C90 gửi 999.

Chi tiết tìm hiểu gói cước C90 của MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

Các bài viết khác