Đăng ký gói cước HD500 Mobifone, nhận ngay ưu đãi lớn nhất: 55GB của gói cước 4G

Gói HD500 MobiFone được đăng ký theo cú pháp: BV HD500 gửi 9084 sẽ đem lại cho bạn ưu đãi lớn nhất 55GB với giá vẫn không đổi, để truy cập tốc độ cao trong suốt 30 ngày.

Xem thêm: Chi tiết cách đăng ký gói C90 MobiFone, chi tiết tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

HD500 MobiFone là gói cước có dung lượng ưu đãi lớn nhất trong số những gói 4G Mobifone đang được triển khai. Khi vừa được ra mắt, với giá gói 500.000đ, HD500 Mobifone đã được xem là gói data cực khủng với dung lượng 32GB. Sau đợt điều chỉnh ưu đãi, dung lượng gói cước 4G HD500 đã tăng vọt lên mức 55GB, giá vẫn không đổi khiến những thuê bao truy cập data tốc độ cao không khỏi vui mừng. Đăng ký thành công gói cước 4G siêu khủng này, bạn sẽ không còn lo lắng cho sự thiếu hụt dung lượng data trong suốt chu kỳ truy cập internet. Khi vừa sử dụng hết ưu đãi khủng 55GB của gói cước, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối để bạn không phải lo nghĩ đến cước phát sinh ngoài ý muốn nữa.

Đăng ký gói HD500 MobiFone với 500.000đ/tháng có ngay 55 GB Data

Đăng ký gói HD500 MobiFone với 500.000đ/tháng có ngay 55 GB Data

Những lưu ý khi đăng ký sử dụng gói cước HD500 Mobifone

Truy cập internet đã trở thành nhu cầu không thể thiếu trong thời buổi công nghệ cao này. Đăng ký 4G MobiFone là bạn đã tiết kiệm cho mình một khoản chi phí không nhỏ nếu phải truy cập internet với cước MO.

  • Sau khi bạn gửi đi tin nhắn đăng ký gói cước HD500 Mobifone, hệ thống sẽ có tin nhắn phản hồi. Nếu nhận được thông báo gói cước đã được đăng ký thành công, bạn hãy tắt máy, khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi cho bạn, rồi hãy truy cập tốc độ cao.
  • Khi hết chu kỳ, nếu ưu đãi không được sử dụng hết sẽ không được bảo lưu.
  • Nếu bạn đảm bảo những điều kiện đăng nhập của nhà mạng về sim, thiết bị và vùng phủ sóng, thì tốc độ truy cập của gói cước sẽ là 4G. Còn nếu thiếu 1 trong những điều kiện trên thì tốc độ sẽ là 3G.
Sử dụng gói cước HD500 MobiFone - chu kỳ sử dụng 30 ngày

Sử dụng gói cước HD500 MobiFone – chu kỳ sử dụng 30 ngày

Những lưu ý về cú pháp hổ trợ để sử dụng gói cước HD500 Mobifone

Khi sử dụng gói cước 4G Mobifone, bạn có thể tận dụng tối đa những tiện ích khi truy cập Zalo, Viber hay Facebook… để tiết kiệm một lượng khá lớn cước phí thoại khi liên lạc với bạn bè, người thân trong cũng như ngoài nước. Vô số điều thú vị bạn sẽ được trải nghiệm khi đồng hành cùng gói 4G Mobifone, và thoải mái, dễ chịu nhất là với gói cước HD500 Mobifone với ưu đãi siêu khuyến mãi.

  • Gói HD500 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu không sử dụng tiếp gói cước ở chu kỳ sau, cần hủy tính năng này, bạn soạn: KGH gửi 999
  • Muốn gia hạn gói cước trước thời hạn quy định, bạn soạn GH HD500 gửi 999.
  • Cú pháp hủy gói cước HD500 Mobifone khi không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn soạn: HUY HD500 gửi 999
  • Nên thường xuyên theo dõi dung lượng data còn lại của gói cước HD500 theo cú pháp: KT DATA gửi 999

Gói cước HD500 Mobifone sẽ đem đến cho bạn sự thoải mái nhất trong quá trình kết nối. Được sự hổ trợ tích cực từ công nghệ cao của nhà mạng, hy vọng bạn sẽ thực sự hài lòng khi đồng hành cùng gói cước HD500 Mobifone. Tham khảo thêm các gói cước 3G MobiFone mới nhất hiện nay tại: https://dangky3gmobifone.vn/goi-cuoc-3g-mobifone-goi-cuoc-3g-mobi/

Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tối đa trong quá trình đăng ký và sử dụng gói cước HD500 Mobifone. Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác