Đăng ký gói cước HDP600 Mobifone nhận ngay khuyến mãi lớn nhất 20GB data và 600 phút

Bạn sẽ nhận khuyến mãi lớn nhất khi nhắn tin với cú pháp: BV HDP600 gửi 9084 để đăng ký gói cước HDP600 Mobifone . Nhận về ưu đãi 20GB data truy cập tốc độ cao và 600 phút gọi nội mạng sẽ cho phép bạn suốt 30 ngày tha hồ liên lạc, trò chuyện cùng bạn bè, người thân và thả ga truy cập internet để khám phá thế giới ngay trên điện thoại di động của mình.

Ưu đãi cực lớn của gói cước HDP600 Mobifone sẽ giúp bạn không còn lo lắng thiếu hụt data hay cước gọi trong suốt 30 ngày sử dụng điện thoại di động của mình. Nếu chưa từng trải nghiệm các gói cước 4G Mobifone, đây sẽ là cơ hội để bạn cảm nhận được những thú vị từ công nghệ cao 4G đem lại. Trước đây bạn rất phiền lòng với chất lượng 3G luôn ì ạch, nặng nề, thì nay bạn sẽ bất ngờ với đường truyền cực nhạy với tốc độ 4G Mobifone nhanh gấp 5 đến 7 lần 3G trước đây.

Đăng ký gói 4G HDP600 MobiFone nhận ưu đãi Combo Data và thoại

Đăng ký gói 4G HDP600 MobiFone nhận ưu đãi Combo Data và thoại

Trong suốt quá trình sử dụng gói HDP600 Mobifone, ưu đãi data cực lớn của gói cước sẽ là giải pháp tối ưu hổ trợ bạn trong giải quyết công việc cũng như nghỉ ngơi, giải trí qua mạng internet. Từ nay, bạn cũng không còn lo lắng cước phí cho tất cả những cuộc gọi nội mạng của mình với ưu đãi phút thoại khổng lồ! Truy cập tốc độ cao 4G Mobifone, không chỉ cho phép bạn thoải mái đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim hay lên Facebook… mỗi ngày với chất lượng dịch vụ thật hoàn hảo, bạn còn có thể truy cập Zalo hay Viber để thực hiện cuộc gọi miễn phí với bạn bè, người thân ở khắp mọi nơi.

Bạn sẽ tha hồ khám phá những điều thú vị nhất từ cuộc sống khi đăng ký 4G MobiFone cho mình gói cước HDP600 Mobifone để nhận về những ưu đãi hấp dẫn nhất:

 • Suốt quá trình sử dụng ưu đãi sẽ không bị hạ băng thông, luôn được truy cập tốc độ cao 4G Mobifone.
 • Mỗi tháng sẽ được nhận vào tài khoản data dung lượng 20GB truy cập tốc độ cao 4G.
 • Hệ thống sẽ ngắt kết nối khi bạn sử dụng hết ưu đãi data để tránh cước phát sinh ngoài gói. Bạn có thể mua thêm dung lượng 4G từ hệ thống nếu muốn tiếp tục truy cập internet.
 • Được miễn phí 600 phút cho tất cả các cuộc gọi nội mạng Mobifone.

Cú pháp chính xác nhất để đăng ký gói cước HDP600 Mobifone

Thông qua dịch vụ Mobifone, đăng ký gói cước HDP600 sẽ là giải pháp tối ưu để được trải nghiệm dịch vụ 4G. Bạn chỉ cần thao tác dễ dàng với 1 tin nhắn chính xác theo cú pháp mới nhất sau:

BV HDP600 gửi 9084

Bạn cần nhớ khi đăng ký gói cước thành công, trước khi truy cập internet, phải tắt máy, khởi động lại thiết bị.

Điều kiện để đăng ký gói cước HDP600 Mobifone

 • Chỉ những thuê bao được khuyến mãi theo danh sách của nhà mạng mới có thể đăng ký gói cước HDP600 Mobifone thành công. Cú pháp KT 4G gửi 789 dùng để kiểm tra thuê bao của bạn có được tham gia đăng ký gói cước hay không nhé.
 • Thuê bao Fast Connect không được tham gia đăng ký gói cước.
 • Trong tài khoản chính phải có đủ 600.000đ để thanh toán gói cước.

Những thông tin cần lưu ý khi sử dụng gói cước HDP600 Mobifone

 • Soạn cú pháp KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói trong quá trình sử dụng.
 • Khi sang chu kỳ mới, tất cả mọi ưu đãi đều không được bảo lưu.
 • Hệ thống sẽ tính giá cước thông thường khi hết ưu đãi thoại mà bạn vẫn tiếp tục gọi
 • Không có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ kế tiếp, soạn cú pháp: KGH gửi 999 để hủy gia hạn tự động
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước HDP600 nữa, bạn soạn cú pháp: HUY HDP600 gửi 999 để hủy gói cước.
 • Phải đảm bảo đang dùng sim 4G Mobifone, điện thoại di động có hổ trợ kết nối 4G, và thiết bị của bạn phải đang hoạt động trong vùng phủ sóng 4G Mobifone, thì khi sử dụng gói cước HDP600 mới có thể truy cập tốc độ cao 4G Mobifone.
Gói cước 4G MobiFone - HDP600 chỉ có 600.000đ/tháng

Gói cước 4G MobiFone – HDP600 chỉ có 600.000đ/tháng

Tham khảo gói cước C90N của MobiFone ưu đãi tới 4GB Data mỗi ngày: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90n-mobifone/

Đồng hành cùng gói cước HDP600 Mobifone sẽ là giải pháp tối ưu để bạn thỏa mãn nhu cầu truy cập internet và liên lạc rất thường xuyên của mình. Nếu trong quá trình sử dụng, nhận thấy nhu cầu thoại và truy cập data thấp, bạn có thể tham khảo và đăng ký những gói cước C90 MobiFone hay HDP200 Mobifone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí.

Chúc bạn đăng ký gói cước HDP600 Mobifone thành công và có những trải nghiệm thú vị từ ưu đãi khủng nhất của nhóm gói cước gọi nội mạng MobiFone.

Các bài viết khác