Đăng ký nhanh dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

Chỉ với một tin nhắn đơn giản theo cú pháp: BV MCAPn gửi 9084 (Với n là 2, 3, 6 và 12 tương ứng với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài). Bạn đã đồng hành cùng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone với phí sử dụng cho 30 ngày chỉ 9.000đ. Được sự hổ trợ từ các tính năng của dịch vụ, bạn sẽ cập nhật đầy đủ thông tin về những cuộc gọi nhỡ đến máy bạn, trong những trường hợp không thể nhận cuộc gọi đến từ di động của mình.

Khi gói dịch vụ được đăng ký thành công, bạn sẽ yên tâm không còn sợ mất thông tin những cuộc gọi đến từ người thân, bạn bè hay đối tác khi máy ngoài vùng phủ sóng, hết pin, hỏng sim hay hỏng máy…Nhưng đôi lúc lơ là, quên đăng ký tiếp dịch vụ cuối mỗi chu kỳ sử dụng, khiến khách hàng rơi vào tình thế vô cùng bất tiện khi có những cuộc gọi quan trọng mà máy không thể nhận cuộc gọi đến. Để hổ trợ cho khách hàng trong những trường hợp này, những gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài đã được triển khai nhằm giúp thuê bao không còn phải bận tâm nhiều đến việc đăng ký dịch vụ hàng tháng, yên tâm sử dụng dịch vụ lâu dài. Hãy tham khảo những thông tin chi tiết về dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài từ bài viết này nhé.

Đăng ký gói cước MCA MobiFone chu kỳ dài

Đăng ký gói cước MCA MobiFone chu kỳ dài

Những tiện ích từ dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

  • Bên cạnh gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ 30 ngày, MobiFone còn triển khai những gói dịch vụ MCA chu kỳ dài nhằm giúp thuê bao thuận tiện hơn khi chỉ cần đăng ký 1 lần có thể sử dụng 2, 3, 6 hay 12 tháng, không phải bận tâm đến việc phải đăng ký dịch vụ hàng tháng.
  • Tránh lúng túng khi máy gặp sự cố, trong trường hợp quên đăng ký tiếp.

Hướng dẫn cách đăng ký dịch vụ MCA MobiFone

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ 1 tháng

Dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone tuy đã được thuê bao di động sử dụng phổ biến, vẫn còn khá nhiều người dùng chưa biết cách đăng ký sử dụng. Để đăng ký nhanh chóng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone sử dụng trong 30 ngày, bạn chỉ cần nhắn tin đơn giản theo cú pháp sau đây:

BV MCAP gửi 9084

  • Phí kích hoạt gói: 9.000đ.
  • Thời gian sử dụng gói: 30 ngày tính từ khi đăng ký dịch vụ thành công.
  • Miễn phí tin nhắn gửi đến tổng đài 9084.

Thông tin gói và cú pháp đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài

Nhà mạng MobiFone đã triển khai hàng loạt gói dịch vụ MCA chu kỳ dài, thuận tiện cho thuê bao lựa chọn sử dụng theo nhu cầu: 2 tháng, 3 tháng, 6 tháng và 12 tháng.

Tên Gói
Giá
Ngày
Cú Pháp
 
MCAP
9.000
30
BV MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12MCAP
108.000
360
BV 12MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6MCAP
54.000
180
BV 6MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3MCAP
27.000
90
BV 3MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
2MCAP
18.000
60
BV 2MCAP gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Rất nhiều khách hàng không thể đăng ký thành công gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài, đơn giản chỉ vì bạn không hủy gói dịch vụ MCA MobiFone đang sử dụng trước khi đăng ký gói tiếp theo.

Nếu đang sử dụng 1 gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone, hãy tiến hành hủy gói MCA đang sử dụng với cú pháp: HUY Tên gói gửi 9232 (“Tên gói” là mã gói bạn đang sử dụng).

– Sau đó mới đăng ký gói dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài khác, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: BV Tên gói gửi 9084

Khi đồng hành cùng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài, những tính năng hấp dẫn của gói sẽ giúp bạn nhận được những lợi ích thiết thực từ dịch vụ.

Mong rằng dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone chu kỳ dài sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm thú vị từ những tính năng hấp dẫn của gói. Chúc bạn thành công!

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác