Cách đăng ký gói C90 MobiFone nhận ưu đãi siêu khủng từ MobiFone

Cú pháp đơn giản để đăng ký gói C90 MobiFone: BV C90 gửi 9084. Với nhiều năm liền MobiFone đoạt doanh hiệu nhà mạng tốt nhất, nhà mạng chăm sóc khách hàng tốt nhất. Tuy nhiên, năm 2018 MobiFone còn đạt được danh hiệu có chất lượng sóng 4G MobiFone ổn định nhất. Vì vậy, hưởng ứng vì mục tiêu khách hàng, nhu cầu khách hàng. MobiFone đã triển khai gói C90 MobiFone với ưu đãi cực lớn chưa từng có dành riêng cho các thuê bao di động MobiFone.

Đăng ký gói C90 MobiFone không giới hạn tốc độ cao

Đăng ký gói C90 MobiFone không giới hạn tốc độ cao

Gói C90 MobiFone có thể được coi là một trong những gói ưu đãi khủng nhất từ trước tới đây, mà nhà mạng MobiFone ưu đãi cho tất cả các người dùng mạng MobiFone. Với chi phí chỉ 90.000đ/tháng, khách hàng đã có ngay các ưu đãi sau từ MobiFone:

 • Gọi điện thoại nội mạng miễn phí với toàn bộ cuộc gọi dưới 20 phút
 • Mỗi chu kỳ khách hàng sẽ có 50 phút liên mạng
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 2 GB Data tốc độ cao để lướt web (tương đương mỗi tháng có 60 GB dùng để truy cập Internet)

Cú pháp đăng ký chung của gói C90 MobiFone là: BV C90 gửi 9084 (Miễn phí khi gửi tin nhắn tới đầu số 9084

Xem thêm: cách đăng ký gói báo cuộc gọi lỡ MobiFone báo cuộc gọi lỡ MobiFone: https://dangky3gmobifone.vn/dich-vu-mca-cuoc-goi-nho/

Các thông tin lưu ý khi đăng ký gói cước C90 MobiFone

Gói cước C90 MobiFone là một trong những gói cước ưu đãi của MobiFone, khi đăng ký Data được ưu đãi thoại miễn phí nội mạng và ngoại mạng. Tuy nhiên, không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký được gói cước C90 MobiFone này. Cùng tìm hiểu tại sao bạn không thể đăng ký gói C90 MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/tai-sao-khong-dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-de-nhan-uu-dai-khung/

Sim 4G MobiFone C90 có nhiều ưu đãi

Sim 4G MobiFone C90 có nhiều ưu đãi

Chỉ những thuê bao mới đủ điều kiện mới có thể đăng ký được thành công gói cước. Nếu bạn không thể đăng ký được gói cước. Có thể tham khảo mua sim C90 MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/dang-ky-goi-cuoc-c90-mobifone-duoc-ngay-60gb-toc-cao-thoai-mien-phi/

 • Cú pháp kiểm tra thông tin gói cước trong quá trình sử dụng, soạn tin: KT C90 gửi 999 (200đ/SMS khi gửi tin tới đầu số 999)
 • Cú pháp hủy gói C90 MobiFone: HUY C90 gửi 999
 • Gói C90 MobiFone chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước mới, đang hoạt động 2 chiều. Không áp dụng cho thuê bao trả sau của MobiFone.
 • Mỗi ngày hệ thống sẽ cấp 2 GB Data truy cập Internet tốc độ cao. Và khi sử dụng hết 2 GB hệ thống sẽ tạm dừng kết nối mà không làm phát sinh cước ngoài mong muốn cho khách hàng.
 • Hết 50 phút liên mạng hệ thống sẽ tính cước ngoài gói thông thường
 • Khi đăng ký gói cước lần đầu tiên, hệ thống sẽ miễn phí cho khách hàng 2 chu kỳ đầu tiên sử dụng

Gói C90N MobiFone – Gói cước 4G MobiFone ưu đãi khủng hơn gói C90 MobiFone

Được ra mắt từ những ngày cuối tháng 07/2018, gói cước C90N MobiFone cũng nằm trong danh sách những gói cước 4G MobiFone đang được nhiều khách hàng đăng ký nhiều nhất hiện nay. Khi mà ưu đãi Data gấp đôi với gói C90 MobiFone. Cú pháp đăng ký gói C90N MobiFone: BV C90N gửi 9084. Với các ưu đãi nhận được như sau:

 • Có ngay 4GB Data tốc độ cao truy cập mỗi ngày
 • Gọi điện thoại nội mạng 1000 phút và 50 phút liên mạng

Trên đây là thông tin chi tiết đầy đủ với các ưu đãi khủng từ gói C90 MobiFone mang lại cho khách hàng. Nếu không thể đăng ký được gói C90 MobiFone, khách hàng có thể lựa chọn đăng ký một trong các gói cước 4G MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/huong-dan-dang-ky-goi-cuoc-4g-mobifone-tren-di-dong-nam-2017-cua-mobifone/

Các bài viết khác