Cách đăng ký gói cước C29 Mobifone – Gọi điện thả ga

Đăng ký gói cước C29 Mobifone đang được rất đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 29.000đ trong tài khoản và 1 tin nhắn được soạn với cú pháp: BV C29 gửi 9084, bạn có có cơ hội suốt 30 ngày liên lạc thoải mái trong nước mà không phải quá lo lắng, đắn đo cho cước phí di động của mình.

Gói cước C29 Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc trong nước cho khách hàng. Ưu đãi hấp dẫn từ gói cước gọi nội mạng MobiFone này là giải pháp hoàn hảo giúp bạn liên lạc thoải mái nhưng vẫn tiết kiệm tối đa chi phí. Tuy nhiên gói ưu đãi thoại này chỉ áp dụng đối với 1 số thuê bao nhất định của nhà mạng. Tìm hiểu ngay thông tin gói dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C29 Mobifone nhiều người sử dụng

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước C29 Mobifone nhiều người sử dụng

 

Cách đăng ký gói cước C29 MobiFone

Nếu may mắn được tham gia ưu đãi gói cước này của Mobifone, để đăng ký  nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp:

BV C29 gửi 9084

Gói cước được kích hoạt thành công cũng là lúc hệ thống sẽ trừ 29.000đ phí đăng ký gói vào tài khoản gốc của thuê bao.

Ưu đãi gói cước C29 MobiFone

Cũng là gói cước khuyến mãi gọi của nhà mạng, C29 Mobifone sẽ đem đến cho khách hàng ưu đãi gọi nội mạng miễn phí kèm quà tặng phút gọi liên mạng hấp dẫn sau:

  • Miễn phí hoàn toàn những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút.
  • Miễn phí 29 phút gọi liên mạng trong nước.
  • Ưu đãi gói được sử dụng thoải mái trong 30 ngày sẽ giúp bạn yên tâm liên lạc suốt cả tháng mà không quá lo lắng về cước phí di động của mình.

Đối tượng đăng ký gói cước C29 MobiFone

Không chỉ hỗ trợ cho thuê bao ưu đãi thoại hấp dẫn, phí gói rẻ cũng là lý do khiến gói cước C29 Mobifone được lòng người sử dụng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có thể đăng ký thành công gói cước C29.

  • Muốn đăng ký gói thành công, bạn phải là thuê bao di động trả trước thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng hoặc được tổng đài Mobifone gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước.
  • Rất đơn giản để biết ưu đãi gói cước C29 Mobifone có dành cho thuê bao mình không, hãy soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra.

Các vấn đề lưu ý khi sử dụng gói cước C29 MobiFone

  • Quy định tính cước ngoài ưu đãi: Gọi nội mạng:  Cuộc gọi từ 3 phút trở lên sẽ được tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá hiện hành. và gọi ngoại mạng: Hệ thống sẽ tính phí gọi ngoài ưu đãi theo giá thông thường.
  • Ưu đãi không sử dụng hết sẽ tự hủy khi sang chu kỳ mới.
  • Hết chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn.
  • Nên thường xuyên theo dõi ưu đãi còn lại của gói với cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Soạn cú pháp: HUY C29 gửi 999 để hủy gói C29 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng hoặc muốn đổi gói dịch vụ mới.

Bên cạnh những gói ưu đãi hỗ trợ nhu cầu gọi của khách hàng, Mobifone còn triển khai hàng loạt gói cước 4G Mobifone với những combo ưu đãi thoại kèm data hấp dẫn như gói cước C90 Mobifone hay gói cước C90N Mobifone. Nếu nhu cầu gọi và sử dụng data của bạn cao, những gói dịch vụ này sẽ giúp bạn liên lạc và kết nối thường xuyên với hàng ngàn phút gọi kèm dung lượng tốc độ cao cực lớn mỗi tháng. Đừng vội bỏ qua 1 trong 2 gói cước này nếu bạn may mắn được mời tham gia ưu đãi gói nhé!

Chúc bạn đăng ký gói C29 Mobifone thành công và sử dụng ưu đãi gói hiệu quả!

Các bài viết khác