Đăng ký gói cước C39 Mobifone ưu đãi gọi miễn phí cả tháng

Đăng ký gói cước C39 Mobifone sẽ giúp bạn gọi thoải mái cả tháng chỉ với 39.000đ. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: BV C39 gửi 9084 ,bạn đã có thể dễ dàng sở hữu ưu đãi từ gói cước.

Đồng hành cùng gói cước C39 Mobifone, bạn có thể an tâm liên lạc nhiều hơn, gọi thoải mái hơn nhưng vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí. Là một trong những gói cước gọi nội mạng MobiFone có giá rẻ nhất. Nhu cầu liên lạc để giải quyết công việc, thăm hỏi, trò chuyện cùng bạn bè, người thân sẽ không còn khiến bạn phải đắn đo, cân nhắc mỗi khi cần nối máy. Hãy nhanh tay đăng ký để tận hưởng ngay ưu đã hấp dẫn từ gói cước khuyến mãi thoại này nhé!

Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone chỉ với 39.000đ mỗi tháng

Cách đăng ký gói cước C39 MobiFone chỉ với 39.000đ mỗi tháng

Cách đăng ký gói cước C39 cho thuê bao di động Mobifone

Hãy sử dụng cú pháp: KT DSKM  gửi 999 để kiểm tra ưu đãi từ gói cước C39 Mobifone có dành cho thuê bao của bạn hay không. Nếu may mắn thuộc danh sách khuyến mãi, để đăng ký gói nhanh chóng, bạn chỉ cần soạn tin nhắn đăng ký theo cú pháp:

BV C39 gửi 9084

Nhận được tin nhắn phản hồi từ hệ thống thông báo gói cước C39 đã được đăng ký thành công, Bạn nên kiểm tra lại ưu đãi trước khi bắt đầu sử dụng.

Phí đăng ký gói: 39.000đ cho chu kỳ sử dụng 30 ngày. Hệ thống sẽ trừ phí đăng ký gói vào tài khoản chính của khách hàng khi gói cước được kích hoạt thành công.

Nội dung ưu đãi gói C39 MobiFone và cách tính cước phát sinh

Đăng ký thành công gói cước C39 Mobifone, bạn có thể yên tâm gọi miễn phí cả tháng với ưu đãi cụ thể như sau:

  • Những cuộc gọi nội mạng Mobifone có thời lượng dưới 3 phút hoàn toàn miễn phí.
  • Tặng 39 phút miễn phí gọi đến tất cả các mạng khác trong nước.
  • Với cuộc gọi nội mạng có thời lượng từ 3 phút trở lên, hệ thống sẽ tính cước phí toàn bộ cuộc gọi theo giá hiện hành.
  • Thời gian liên lạc ngoại mạng ngoài ưu đãi được tính theo giá thông thường.

Nếu nhu cầu liên lạc nội mạng của bạn thường xuyên, hãy đăng ký gói cước C39 Mobifone để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn liên lạc thoải mái.

Những điều cần nhớ khi sử dụng gói cước C39 MobiFone

  • Ưu đãi còn lại của gói sau mỗi chu kỳ sẽ không được bảo lưu.
  • Quản lý ưu đãi gói trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT ALL gửi 999.
  • Cần hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C39 gửi 999.

Mobifone đã triển khai hàng loạt gói cước khuyến mãi gọi với ưu đãi và phí gói đa dạng như gói cước C9 Mobifone, gói cước C19 Mobifone, gói cước C29 Mobifone… nhằm phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng. Bên cạnh đó những gói combo ưu đãi thoại kèm data như gói cước C90 Mobifone, gói cước C90N Mobifone cũng được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc kèm sử dụng data thường xuyên trên di động. Nếu bạn cũng có nhu cầu gọi và kết nối cao, đừng bỏ qua 1 trong 2 gói cước siêu ưu đãi này khi thuộc danh sách được mời đăng ký nhé. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đồng hành cùng 1 trong 2 gói cước hấp dẫn này.

Chúc bạn đăng ký gói cước C39 Mobifone thành công và có những giây phút liên lạc vui vẻ, thoải mái cùng đồng nghiệp, bạn bè và người thân!

 

Các bài viết khác