Gói cước C49 Mobifone gọi thoải mái nội mạng, ngoại mạng cả tháng

Đăng ký thành công gói cước C49 Mobifone bạn có thể yên tâm liên lạc trên di động cả tháng. Chỉ cần thuộc danh sách khuyến mãi, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu ưu đãi gói cước khi soạn tin nhắn với cú pháp: BV C49 gửi 9084.

Gói cước C49 Mobifone được thiết kế với ưu đãi gọi khá lớn nhằm hỗ trợ nhu cầu liên lạc thường xuyên của khách hàng. Đồng hành cùng gói cước gọi MobiFone siêu ưu đãi này, bạn sẽ tha hồ gọi trong mạng cũng như ngoài mạng cả tháng và không phải quá lo lắng về cước phí. Ưu đãi gói gồm những gì? Đăng ký sử dụng gói ra sao? Hãy tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi C49 MobiFone nhiều ưu đãi

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước gọi C49 MobiFone nhiều ưu đãi

Cách nhắn tin đăng ký gói cước C49 Mobifone

Bạn sẽ đăng ký C49 Mobifone thành công một cách dễ dàng khi thuộc đối tượng tham gia gói. Để nhanh chóng nhận ưu đãi, hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV C49 gửi 9084

 • Phí gói: 49.000đ  được trừ vào tài khoản gốc của thuê bao.
 • Chu kỳ gói: 30 ngày, được tính từ ngày ưu đãi gói được cập nhật thành công.

Ưu đãi gói C49 Mobifone và cách sử dụng hiệu quả

Kích hoạt thành công gói cước C49 Mobifone, bạn sẽ có cả tháng liên lạc thoải mái, không lo lắng về chi phí với ưu đãi hấp dẫn sau:

 • Miễn phí tất cả những cuộc gọi nội mạng Mobifone dưới 3 phút (không giới hạn số lượng cuộc gọi).
 • Ưu đãi gói C49 không áp dụng với những cuộc gọi nội mạng Mobifone từ 3 phút trở lên và hệ thống sẽ tính phí toàn bộ cuộc gọi theo giá thông thường.
 • Miễn phí 49 phút để liên lạc trong 30 ngày đến tất cả các mạng khác trong nước.
 • Hệ thống sẽ tính phí gọi liên mạng ngoài ưu đãi theo giá hiện hành.
 • Khách hàng cần lưu ý thường xuyên kiểm tra ưu đãi và cài đặt thời gian gọi nội mạng để tránh phát sinh cước ngoài gói.

Những điều cần biết khi đăng ký, sử dụng gói cước C49 Mobifone

 • Gói cước C49 Mobifone đem lại ưu đãi gọi quá hấp dẫn kèm phí đăng ký tiết kiệm khiến không ít thuê bao muốn được sở hữu ưu đãi gói cước này. Song chỉ những thuê bao thuộc danh sách khuyến mãi của nhà mạng, hoặc nhận được tin nhắn từ tổng đài mời tham gia ưu đãi mới có thể đăng ký thành công gói cước.
 • Bạn có thể gọi về tổng đài 9090 của Mobifone nhờ tổng đài viên hỗ trợ hoặc soạn tin nhắn với cú pháp: KT DSKM gửi 999 để biết ưu đãi gói cước C49 Mobifone có áp dụng cho thuê bao mình không nhé!
 • Thuê bao phải có đủ 49.000đ trong tài khoản gốc tại thời điểm đăng ký gói cước.
 • Gói cước sẽ tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Muốn hủy gói khi không còn nhu cầu sử dụng, soạn cú pháp: HUY C49 gửi 999.
 • Tất cả ưu đãi còn lại của gói sẽ tự hủy khi hết chu kỳ.
 • Thuê bao nên thường xuyên soạn cú pháp: KT ALL gửi 999 để kiểm tra ưu đãi gói.

Hiện nay nhu cầu của khách hàng không chỉ cần liên lạc mà còn sử dụng data thường xuyên trên di động.  Với lý do đó, ngoài những gói khuyến mãi gọi, nhà mạng còn triển khai những gói ưu đãi thoại kèm data hấp dẫn như: gói cước C90 Mobifone, gói cước C90N Mobifone… Đồng hành cùng 1 trong 2 gói cước này, bạn có thể yên tâm liên lạc. Và liên lạc miễn phí suốt cả tháng. Đừng bỏ qua gói cước siêu ưu đãi này nếu may mắn được tổng đài mời tham gia và có nhu cầu sử dụng nhé!

Chúc bạn đăng ký thành công gói cước C49 Mobifone và hài lòng với ưu đãi từ gói cước!

Các bài viết khác