Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 Mobifone – Có ngay 1GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước D5 MobiFone đang là gói cước 4G MobiFone được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Chỉ với 5.000đ trong tài khoản và soạn tin nhắn theo cú pháp: BV D5 gửi 9084, bạn sẽ có cơ hội sở hữu 1GB tốc độ cao để khám phá các tiện ích Internet trong suốt 24 giờ, hoàn toàn không phụ thuộc vào sóng wifi.

Gói cước D5 Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ những khách hàng thường xuyên dùng sóng wifi để kết nối data, chỉ khi thật cần thiết mới sử dụng sóng 4G. Không chỉ đem lại ưu đãi lớn 1GB data để truy cập trong 24h ở mọi lúc, mọi nơi, giá gói khá “mềm” chỉ 5.000đ, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ tốc độ cao của gói cước 4G mobiFone từ gói cước. Hãy cùng tìm hiểu gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 MobiFone có ngay 1GB Data tốc độ cao

Hướng dẫn đăng ký gói cước D5 MobiFone có ngay 1GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói D5 Mobifone để nhận 1GB tốc độ cao chỉ 5.000đ

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
 
D55
5k/1 ngày
1 GB / 1 ngày
BV D5 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D15
15k/3 ngày
3 GB / 3 ngày
BV D15 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
D30
30k/7 ngày
7 GB / 7 ngày
BV D30 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Ưu đãi từ gói D5 MobiFone khá lớn kèm chi phí thấp đã trở thành điểm ngắm của đông đảo khách hàng. Tuy nhiên ưu đãi gói không được triển khai rộng rãi cho tất cả khách hàng. Tất cả các thuê bao đang hoạt động đều có thể đăng ký gói cước này.

Đối tượng đăng ký gói cước D5 MobiFone

Thuê bao di động đang hoạt động hai chiều đều có thể tham gia đăng ký gói cước siêu ưu đãi này.

Điều kiện đăng ký gói cước D5 MobiFone:

 • Khách hàng không sử dụng bất kỳ gói data nào khác và tài khoản chính phải đủ 5.000đ để thanh toán phí gói tại thời điểm đăng ký.
 • Để chủ động kiểm tra những gói cước khuyến mãi dành cho thuê bao mình, bạn có thể gọi trực tiếp về tổng đài 9090 của Mobifone hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp KT DSKM gửi 999.
 • Mobifone đang triển khai khá nhiều gói 3G chu kỳ 1 ngày, nếu gói cước D5 Mobifone không áp dụng ưu đãi cho thuê bao mình, bạn hãy tham khảo và đăng ký 1 trong những gói 3G chu kỳ 1 ngày khác nhé!

Chi tiết gói D5 Mobifone

 • Tên gói: D5
 • Dung lượng data miễn phí: 1GB tốc độ cao truy cập 3G/4G Mobifone.
 • Phí kích hoạt gói: 5.000đ
 • Thời hạn gói: 24 giờ từ thời điểm thuê bao nhận được ưu đãi.
 • Cước phát sinh: Hết ưu đãi, hệ thống sẽ tính cước vượt gói với giá 25đ/50KB.
 • Cách đăng ký, soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV D5 gửi 9084

Lưu ý: Trước khi sử dụng, bạn nhớ khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được nhé!

Thông tin hỗ trợ khi sử dụng gói cước D5 Mobifone

 • Gói cước D5 Mobifone có tính năng tự gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu muốn gói cước gia hạn tự động, bạn cần nạp tiền vào tài khoản, đảm bảo đủ trả phí gói (5.000đ) tại thời điểm gia hạn.
 • Nếu muốn đổi gói cước mới hoặc hết nhu cầu sử dụng, hãy soạn cú pháp: HUY D5 gửi 999 để hủy gói.
 • Khách hàng nên thường xuyên soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 để theo dõi ưu đãi gói nhằm tránh cước phát sinh ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Đăng ký gói cước D5 Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm tối ưu khi bạn là thuê bao không thường xuyên dùng sóng 3G.  Còn nếu nhu cầu khám phá các tiện ích internet của bạn cao hơn và cần chủ động hơn khi truy cập. Hãy tham khảo và chọn cho mình 1 trong những gói 4G Mobifone chu kỳ 30 ngày đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng như: gói cước M70 Mobifone, gói cước M90 Mobifone

Chúc bạn đăng ký sử dụng gói cước D5 Mobifone thành công và hài lòng trong quá trình sử dụng!

Các bài viết khác