Đăng ký gói cước Data50 Mobifone có ngay 3.5GB Data tốc độ cao

Chỉ với tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: DK DATA50 0788632944 gửi 909, thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone đã có thể đăng ký thành công gói cước Data50 Mobifone. Đồng hành cùng gói cước, bạn sẽ nhận được ưu đãi khá hấp dẫn lên đến 3.5GB tốc độ cao kèm giá gói chỉ 50.000đ và có thể thoải mái truy cập 3G/4G Mobifone trong suốt 30 ngày.

Gói cước Data50 Mobifone được triển khai nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối của thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone. Với ưu đãi hấp dẫn 3.5GB data bạn có thể yên tâm khám phá các tiện ích internet ngay trên laptop, tablet hay máy tính bảng… của mình mà không phải lo lắng cước phí 3G/4G đắt đỏ. Đồng hành cùng gói cước Data50 Mobifone sẽ là giải pháp tiết kiệm hoàn hảo bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu kết nối và chia sẻ cùng người thân, bạn bè. Hãy cùng tìm hiểu gói ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Cú pháp đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Gói cước Data50 Mobifone là gói ưu đãi dành riêng cho thuê bao Fast Connect. Để có thể đăng ký gói thành công một cách dễ dàng, chỉ có một điều kiện khách hàng cần đáp ứng đó là: Phải dùng sim Fast Connect Zone và soạn tin nhắn đơn giản theo cú pháp:

DK DATA50 0788632944 gửi 909

Đăng ký gói thành công, bạn sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ hệ thống, đừng quên khởi động lại thiết bị và kiểm tra ưu đãi vừa nhận được trước khi bắt đâu sử dụng.

Thông tin gói cước DATA50 MobiFone

  • Cước đăng ký gói: 50.000đ/lần thành công.
  • Hạn sử dụng gói: 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thành công gói.
  • Cách tính cước vượt gói: Hết ưu đãi 3.5GB tốc độ cao, hệ thống sẽ tính cước phát sinh với giá 9,77đ/50KB.
  • Đối tượng nhận ưu đãi: Thuê bao sử dụng sim Fast Connect Zone Mobifone. Thuê bao di động Mobifone và thuê bao sử dụng sim Fast Connect thông thường không

Ưu đãi data: Miễn phí 3.5GB tốc độ cao, cụ thể:

  • 2.5GB cộng vào tài khoản data để sử dụng trong Zone.
  • 1GB cộng vào tài khoản data để sử dụng ngoài Zone.
Nhận ngay ưu đãi 3.5 GB Data tốc độ cao khi đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Nhận ngay ưu đãi 3.5 GB Data tốc độ cao khi đăng ký gói cước DATA50 MobiFone

Những lưu ý khi sử dụng gói Fast Connect Data50 Mobifone

  • Gói Data50 Mobifone có tính năng tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ. Nếu muốn gói tự động gia hạn, bạn cần nạp tài khoản sao cho đảm bảo đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
  • Ưu đãi còn lại của gói sẽ tự động hủy khi hết chu kỳ.
  • Muốn biết dung lượng tốc độ cao còn lại trong quá trình sử dụng, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999 hoặc bấm *101# gọi.
  • Muốn hủy gói khi hết nhu cầu sử dụng soạn cú pháp: HUY Data50 gửi 999.

Với bài viết trên đây, hy vọng bạn nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước Data50 Mobifone. Chúc bạn đăng ký gói thành công và có nhiều khám phá thú vị khi đồng hành cùng gói cước!

Các bài viết khác