Đăng ký gói cước F500 Mobifone – Kết nối cả năm

Kể từ cung cấp gói cước F500 Mobifone đã đem đến cho các thuê bao Fast Connect sự lựa chọn hoàn toàn mới mẻ. Để đăng ký nhanh chóng gói cước hãy soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp BV F500 gửi 9084. Chỉ với 500.000đ, người dùng đã có thể yên tâm kết nối suốt cả năm với tất cả những ưu điểm nổi trội của gói cước 3G Mobifone.

Hướng dẫn đăng ký gói cước F500 Mobifone

Đăng ký thành công gói cước F500 Mobifone, bạn sẽ có cả năm truy cập tốc độ cao 3G Mobifone mà không phải lo lắng phát sinh cước ngoài gói. Cách đăng ký dễ dàng, ưu đãi hấp dẫn đã khiến gói cước nhận được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Để nhanh chóng nhận được ưu đãi hấp dẫn từ gói cước F500 Mobifone hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BV F500 gửi 9084

Khi đăng ký gói cước thành công, bạn nhớ kiểm tra ưu đãi vừa được nhận và khởi động lại thiết bị trước khi sử dụng.

Đăng ký gói cước F500 MobiFone có ngay nhiều ưu đãi khủng

Đăng ký gói cước F500 MobiFone có ngay nhiều ưu đãi khủng

Thông tin ưu đãi từ gói cước F500 Mobifone

– Khi kích hoạt thành công gói cước, chu kỳ 30 ngày đầu tiên hệ thống sẽ cấp cho thuê bao 8GB tốc độ cao để kết nối. Các chu kỳ 30 ngày tiếp theo hệ thống sẽ cấp 5GB tốc độ cao, tương đương với 63GB tốc độ cao 3G Mobifone mỗi năm.

– Hết 5GB data ưu đãi mỗi 30 ngày, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối và thuê bao phải chờ đến lần cộng data cho 30 ngày tiếp theo.

– Tất cả thuê bao Fast Connect Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc đều được tham gia ưu đãi gói cước F500 Mobifone.

Xem thêm: Cách đăng ký gói cước 3G MobiFone mới nhất hiện nay của MobiFone tại: https://dangky4gmobifone.vn/cac-goi-cuoc-3g-mobifone-dang-ky-3g-mobi/

Thông tin cần biết khi sử dụng gói cước F500 Mobifone

– Gói cước F500 Mobifone tự động gia hạn sau mỗi chu kỳ.

– Ưu đãi gói cước sẽ được cộng tiếp sau mỗi 30 ngày và tất cả ưu đãi còn lại sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.

– Để nhận sớm ưu đãi data của chu kỳ sau, hãy soạn: GBV gửi 999.

– Kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, soạn cú pháp: KT DATA gửi 999.

– Hết nhu cầu sử dụng, cần hủy gói soạn: HUY F500 gửi 999Y gửi 999.

Khi lệnh hủy gói được thực hiện thành công, tất cả ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ hủy hoàn toàn vì vậy dể tránh lãng phí ưu đãi, khách hàng nên hủy gói vào ngày cuối của chu kỳ sử dụng.

Hy vọng bài viết trên đây sẽ đem đến cho bạn thông tin chi tiết về gói cước F500 Mobifone. Chúc bạn đăng ký gói cước F500 Mobifone thành công và có cả năm với thật nhiều trải nghiệm thú vị cùng dịch vụ 3G Mobifone.

Các bài viết khác