Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí thả ga 30 ngày

Gói cước GYM1 MobiFone đem lại cho người dùng 3GB tốc độ cao để khám phá các tiện ích internet và giải trí online miễn phí suốt cả tháng. Đây là gói ưu đãi đem lại cho người dùng cơ hội trải nghiệm công nghệ cao 3G/4G MobiFone với giá cước siêu rẻ. Gửi tin nhắn theo cú pháp: BV GYM1 gửi 9084, bạn sẽ nhanh chóng đăng ký thành công gói data này và nhận về ưu đãi cực lớn. Dung lượng tốc độ cao gói cước GYM1 đem lại sẽ giúp quý khách thoải mái truy cập data hỗ trợ cho công việc, học tập và giải trí liên tiếp 30 ngày.

Đăng ký thành công gói cước GYM1 MobiFone, quý khách sẽ chủ động hơn mỗi khi có nhu cầu kết nối internet. Nhu cầu giải trí với các ứng dụng Tiktok, Youtube, Instagram hay Spotify sẽ được đáp ứng tối đa mỗi ngày. Dù ưu đãi lớn, gói cước GYM1 MobiFone vẫn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa với chi phí mỗi tháng chỉ 100.000đ. Cùng tìm hiểu ngay gói cước 4G hấp dẫn này nhé!

Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí thả ga 30 ngày

Đăng ký gói cước GYM1 Mobifone giải trí thả ga 30 ngày

Cách nhận ưu đãi hấp dẫn từ gói cước 4G GYM1 MobiFone

Tên Gói cướcGYM1
Giá gói: 100.000đ / 30 ngày
Cú Pháp: BV GYM1 gửi 9084
Ưu Đãi: - Truy cập Titok, Youtube, Spotify, Instagram miễn phí 100% Data.
- Tặng thêm 3GB Data khi truy cập ngoài các ứng dụng trên.
- Khi sử dụng hết 3GB Data hệ thống sẽ ngắt kết nối.
Đăng Ký:  ĐĂNG KÝ 
Lưu ý: Tải ứng dụng MobiFone Go trên các store và làm theo hướng dẫn mới có thể sử dụng miễn phí Data truy cập các ứng dụng như: TikTok, Youtube, Spotify và Instagram.

Nhằm tạo điều kiện cho tất cả thuê bao MobiFone được trải nghiệm với gói data giải trí không giới hạn, gói cước GYM1 MobiFone đã áp dụng ưu đãi với tất cả khách hàng trên toàn quốc. Chỉ cần thuê bao bạn còn đủ tiền trả phí gói trong tài khoản chính là đã có thể đăng ký gói 4G này thành công dễ dàng với cú pháp:

BV GYM1 gửi 9084

 • Phí gói khá rẻ, chỉ 100.000đ cho phép khách hàng thoải mái truy cập tốc độ cao suốt 30 ngày. Thuê bao trả trước sẽ thanh toán phí gói từ tài khoản chính và hệ thống sẽ cộng phí gói vào hóa đơn cước của thuê bao trả sau.
 • Sau 30 ngày sử dụng, hệ thống sẽ tự động gia hạn gói ưu đãi này.
 • Lưu ý: Thuê bao được sử dụng gói cước GYM1 song song với các gói ưu đãi 3G/4G hiện hành khác của MobiFone.

Nội dung ưu đãi gói GYM1 MobiFone

Khi gói cước GYM1 MobiFone được kích hoạt thành công, thuê bao của quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng hấp dẫn gồm:

 • Cộng 3GB dung lượng 3G/4G MobiFone vào tài khoản data.
 • Không giới hạn data truy cập các ứng dụng Titok, Youtube, Spotify, Instagram từ dịch vụ MobiFone Go khi thuê bao có nhu cầu giải trí.

Thông tin cần nắm khi sử dụng ưu đãi

 • Hệ thống chỉ miễn phí 100% dung lượng data giải trí khi thuê bao truy cập vào đúng các địa chỉ được nhà mạng quy định. Lưu ý: Các ứng dụng Titok, Youtube, Instagram, Spotify phải được tải về từ dịch vụ MobiFone Go thì ưu đãi miễn phí data giải trí mới hiệu lực. Nếu quý khách tải các ứng dụng này từ các dịch vụ khác, phí data giải trí sẽ vẫn tính với giá thông thường.
 • Ưu đãi 3GB tốc độ cao được dùng hết, hệ thống sẽ hạ băng thông xuống còn 512Mbps/512Mbps, khách hàng được sử dụng data miễn phí ở tốc độ này.
 • Ưu đãi còn lại sau 30 ngày sử dụng không được cộng dồn sang chu kỳ tiếp theo.
 • Phạm vi triển khai ưu đãi: Trên toàn quốc.
 • Đối tượng tham gia: Tất cả khách hàng là thuê bao di động MobiFone đang hoạt động.
 • Thuê bao có thể chủ động tắt tính năng tự gia hạn gói cước với cú pháp: KGH gửi 999.
 • Để tra cứu ưu đãi gói, hãy soạn : KT ALL gửi 999.
 • Cần hủy gói, dùng cú pháp: HUY GYM1 gửi 999.

Hy vọng ưu đãi hấp dẫn từ gói cước GYM1 MobiFone đáp ứng được nhu cầu sử dụng data mỗi ngày của quý khách với chi phí vô cùng tiết kiệm! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Các bài viết khác