Đăng ký gói cước MAXTN của MobiFone – Nhận ngay 102 GB Data tốc độ cao

Đăng ký gói cước MAXTN MobiFone sẽ giúp bạn xua tan những phiền phức, lo âu mỗi khi cần sử dụng mạng Internet trên di động. Chỉ với 1 tin nhắn đơn giản được soạn theo cú pháp: DK MAXTN 0788632944 gửi 909, tài khoản data của bạn sẽ có ngay 102GB tốc độ cao để sử dụng 3G/4G suốt cả tháng.

Chỉ với 50.000đ, tất cả mọi nhu cầu sử dụng data để phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí sẽ nhanh chóng được đáp ứng. Với ưu đãi siêu khủng từ gói cước MAXTN MobiFone, sử dụng 3G/4G để liên lạc và khám phá cuộc sống quanh ta sẽ trở nên rất dễ dàng. Bạn sẽ không còn băn khoăn với nỗi lo về chi phí mỗi khi cần truy cập mạng. Gói cước MAXTN có những ưu điểm gì và làm sao để sở hữu nó, chúng ta cùng khám phá từ bài viết này nhé!

Cách đăng ký gói cước MAXTN MobiFone ưu đãi 102 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước MAXTN MobiFone ưu đãi 102 GB Data tốc độ cao

Cách đăng ký gói cước MAXTN MobiFone

Được triển khai với ưu đãi lớn chưa từng có lại kèm cước phí “siêu hạt dẻ”, gói cước MAXTN MobiFone đã khiến không ít khách hàng quan tâm lựa chọn. Nếu đủ điều kiện tham gia gói cước, để đăng ký bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK MAXTN 0788632944 gửi 909

Ưu đãi hấp dẫn sẽ nhanh chóng về tài khoản nếu bạn đăng ký gói thành công. Trước khi tiến hành truy cập, bạn hãy kiểm tra ưu đãi vừa được cập nhật, cụ thể như sau:

 • 100GB tốc độ cao 3G/4G MobiFone dùng để kết nối Mobile Internet trong vùng.
 • 2GB tốc độ cao dùng để kết nối ngoài vùng.

Khi thuê bao sử dụng hết dung lượng data ưu đãi, truy cập sẽ tự ngắt và bạn không phải lo sợ cước phí phát sinh.

Cách đăng ký gói cước MAXTN MobiFone nhiều ưu đãi

Cách đăng ký gói cước MAXTN MobiFone nhiều ưu đãi

Thông tin gói cước MAXTN MobiFone

Với ưu đãi data 102GB mỗi tháng, từ nay bạn sẽ không còn trăn trở lo âu khi muốn khám những bộ phim dài nhiều tập hay chơi game online thoải mái. Cập nhật tin tức mỗi ngày, nghe nhạc, lên Face hay truy cập Zalo, Viber để tiết kiệm chi phí liên lạc… sẽ là chuyện nhỏ. Gói cước MAXTN MobiFone sẽ giúp bạn yên tâm kết nối Mobile Internet để phục vụ cho công việc, học tập hay nhu cầu giải trí của mình. Hãy khám phá thông tin chi tiết gói:

 • Tên gói: MAXTN MobiFone
 • Phí đăng ký sử dụng gói: 50.000đ cho mỗi lần kích hoạt thành công.
 • Hạn sử dụng: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký thành công gói cước.
 • Cú pháp đăng ký gói: DK MAXTN 0788632944 gửi 909
 • Cước phí phát sinh: Không có (Hết ưu đãi, hệ thống tự ngắt truy cập).

Những khách hàng nào được tham gia gói cước MAXTN MobiFone

Là một gói khuyến mãi nên MAXTN MobiFone cũng không ngoại lệ. Ưu đãi hấp dẫn của gói cũng chỉ dành riêng cho một bộ phận khách hàng. Chỉ cần bạn thỏa mãn 1 trong 2 điều kiện sau là có thể đăng ký thành công gói cước.

 • Bạn là thuê bao đang sử dụng dịch vụ trả trước MobiFone được đăng ký từ 11/8/2017 tại khu vực Tây nguyên.
 • Hoặc là thuê bao của bạn được hệ thống gửi tin nhắn mời tham gia ưu đãi gói cước MAXTN của MobiFone.
 • Chỉ cần gọi về tổng đài 9090 của MobiFone nhờ sự hỗ trợ của tổng đài viên, bạn sẽ biết thuê bao mình có được tham gia ưu đãi gói MAXTN MobiFone hay không nhé!

Những điều cần biết khi dùng gói cước MAXTN MobiFone

 • Tốc độ 4G từ gói cước MAXTN MobiFone chỉ có thể được truy cập thành công khi bạn sử dụng sim 4G MobiFone, dùng máy di dộng có hỗ trợ kết nối 4G và thuê bao của bạn phải hoạt động trong vùng có phủ sóng 4G MobiFone.
 • Cuối chu kỳ, gói cước MAXTN MobiFone sẽ tự gia hạn nếu tài khoản chính của thuê bao đủ tiền trả phí gói tại thời điểm gia hạn.
 • Muốn tránh gia hạn gói khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ở chu kỳ sau, trước khi hết chu kỳ hiện tại, bạn soạn cú pháp: KGH MAXTN gửi 789.
 • Cần hủy gói, bạn soạn cú pháp HUY MAXTN gửi 789.
 • Để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói, bạn soạn cú pháp: KT MAXTN gửi 789.

Gói cước MAXTN MobiFone không chỉ đem lại cho bạn dung lượng data ưu đãi cực lớn mà chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ khá hoản hảo. Hãy nhanh tay đăng ký gói cước để nhận ngay món quà hấp dẫn từ nhà mạng dành cho các thuê bao thuộc 5 tỉnh thành Tây nguyên nhé.

Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác