Đăng ký gói cước TN50 Mobifone

Đăng ký gói cước TN50 Mobifone được triển khai đem đến cho người dùng cơ hội tận hưởng ưu đãi cực khủng kèm giá gói siêu rẻ nhà mạng muốn dành tặng cho khách hàng của mình. Để đăng ký gói cước bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: DK TN50 0788632944 gửi 909. Không chỉ đem đến cho thuê bao ưu đãi thoại không nhỏ, gói cước còn là giải pháp giúp thuê bao được sử dụng 3G miễn phí trong suốt 30 ngày.

Đăng ký gói TN50 Mobifone thành công, chắc chắn bạn sẽ hài lòng với ưu đãi nhận được. Ngoài những cuộc gọi nội mạng dưới 10 phút được miễn phí, khách hàng còn được tặng 50 phút liên mạng kèm 2Gb data để có thể yên tâm sử dụng suốt cả tháng. Cơ hội sử dụng các tiện ich di động với chi phí siêu tiết kiệm chỉ 50.000đ mỗi tháng đang ở trong tầm tay, các bạn đừng bỏ lỡ nhé.

Cách đăng ký gói cước TN50 MobiFone chỉ với 50.000đ mỗi tháng

Cách đăng ký gói cước TN50 MobiFone chỉ với 50.000đ mỗi tháng

Hướng dẫn đăng ký gói cước TN50 Mobifone

Nếu thuê bao của bạn được hưởng khuyến mãi từ gói TN50 Mobifone, để dăng ký gói, bạn vui lòng soạn tin nhắn chính xác theo cú pháp sau:

DK TN50 0788632944 gửi 909

Đồng hành cùng gói TN50 Mobifone, bạn sẽ tự tin sử dụng di động ở mọi lúc, mọi nơi để liên lạc cũng như giải trí online. Tuy nhiên, gói cước khuyến mãi này cũng có những giới hạn nhất định về đối tượng và phạm vi triển khai.

 • Là thuê bao đang sử dụng dịch vụ tại Tây Nguyên nhận được tin nhắn từ hệ thống mời tham gia đăng ký sử dụng gói TN50 Mobifone.
 • Bạn hãy soạn cú pháp: KT DSKM gửi 999 hoặc gọi về tổng đài 9090 của Mobifone để biết ưu đãi từ gói TN50 có áp dụng cho thuê bao của mình hay không nhé!

Khi đăng ký gói thành công, trước khi sử dụng bạn nhớ khởi động lại thiết bị và cập nhật ưu đãi để tránh cước phát sinh ngoài ý muốn.

Khuyến mãi gói TN50 Mobifone đem lại

 • Gọi nội mạng Mobifone: Miễn phí tất cả những cuộc gọi dưới 10 phút.
 • Gọi ngoại mạng: Miễn phí 50 phút.
 • Dung lượng data: Miễn phí 2GB tốc độ cao.

Sử dụng ưu đãi gói TN50Mobifone cần lưu ý

 • Tất cả ưu đãi gói TN50 được sử dụng trong 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói thành công.
 • Khi sử dụng hết ưu đãi 2GB tốc độ cao, hệ thống sẽ ngắt kết nối nhằm tránh phát sinh cước cho thuê bao. Cần sử dụng tiếp phải mua thêm dung lượng 3G từ hệ thống.
 • Với cuộc gọi nội mạng, hệ thống sẽ tính phí theo giá hiện hành toàn bộ những cuộc gọi thực hiện trên 10 phút.
 • Với cuộc gọi liên mạng, những cuộc gọi ngoài ưu đãi vẫn tính cước theo giá thông thường.
 • Hết thời hạn sử dụng 30 ngày, gói TN50 Mobifone sẽ tự động gia hạn.
 • Ưu đãi còn lại của gói cước sẽ không được bảo lưu sang chu kỳ sau.
 • Cú pháp để hủy gia hạn tự động: KGH TN50 gửi 999 (Ưu đãi còn lại vẫn được bảo lưu sau lệnh hủy này). Hủy gói cước khi hết nhu cầu sử dụng: HUY TN50 gửi 999 (Toàn bộ ưu đãi còn lại sẽ bị hủy khi lệnh này thành công).

Với ưu đãi siêu khủng từ gói TN50 trong tay, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng cho chi phí sử dụng di động hàng tháng nữa. Nhu cầu liên lạc và sử dụng 3G được đáp ứng nhanh chóng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong học tập, giai quyết công việc cũng như giải trí.

Nếu không đăng ký thành công gói TN50 Mobifone, bạn có thể tham khảo thử đăng ký 1 trong những gói 3G/4G khác của Mobifone đang được đông đảo khách hàng sử dụng như: C90 Mobifone, C90N Mobifone, HDP70 Mobifone, HDP100 Mobifone…với cú pháp tin nhắn đơn giản sau: BV Tên gói gửi 9084.

Chúc bạn thành công!

Các bài viết khác