Đăng ký gói cước gọi quốc tế TQT199 MobiFone – Ưu đãi 250 phút gọi quốc tế

Nhắn tin theo cú pháp: BV TQT199 gửi 9084 để đăng ký gói cước gọi quốc tế TQT199 MobiFone, bạn sẽ có ngay 250 phút gọi quốc tế để sử dụng trong 30 ngày, với phí đăng ký chỉ 199.000đ.

Được thiết kế dành cho những thuê bao thường xuyên liên lạc, trao đổi cùng đối tác trong làm ăn hoặc chia sẻ, kết nối với người thân, bạn bè ở nước ngoài, gói cước TQT199 MobiFone được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Chỉ với 1 lần kích hoạt để sử dụng cả tháng, gói cước đem lại cho người dùng tâm lý thoải mái, yên tâm khi gọi quốc tế với cước phí siêu rẻ chưa tới 800đ/ phút.

Khi đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ không còn lo lắng phí thoại quốc tế đắt đỏ như thông thường. Tuy nhiên ưu đãi hấp dẫn của gói cước chỉ áp dụng cho những cuộc gọi đến những nước nằm trong danh sách của nhà mạng. Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết về gói cước từ bài viết này để không bỏ qua những ưu đãi hấp dẫn từ gói TQT199 MobiFone nhé.

Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ với gói TQT199 MobiFone

Cách đăng ký gói cước gọi quốc tế MobiFone giá rẻ với gói TQT199 MobiFone

Cú pháp mới nhất để đăng ký gói cước TQT199 MobiFone

Để nhanh chóng nhận về ưu đãi hấp dẫn từ gói cước TQT199 MobiFone, bạn chỉ cần nhắn tin chính xác theo cú pháp mới nhất này:

BV TQT199 gửi 9084

 • Cước kích hoạtgói: 199.000đ/ lần đăng ký.

Sau khi gói cước được đăng ký thành công, để gọi đi quốc tế, bạn chỉ cần thao tác theo cú pháp sau: 1313 + 00 + Mã quốc gia + Số điện thoại cần gọi (Nếu có số 0 đứng ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động thì bỏ số 0).

Các ưu đãi từ gói TQT199 MobiFone

 • Đăng ký gói cước thành công, bạn sẽ có ngay ưu đãi 250 phút miễn phí gọi quốc tế đến các nước trong danh sách.
 • Chu kỳ gói cước: 30 ngày kể từ thời điểm gói cước được đăng ký thành công.
 • Ưu đãi được áp dụng cho các cuộc gọi như sau:
 • Gọi đến số cố định và di động: Canada,USA, Singapore, Hongkong, Korea (South),Thailand, China.
 • Gọi đến số cố định: Denmark (Đan Mạch) , Brazil, France,Belgium, Taiwan, Australia, United Kingdom, Germany,Argentina, Sweden, Ireland, Switzerland, Israel, Puerto Rico,Spain, Hungary, Russia, New Zealand.
Gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone

Gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT199 MobiFone

Những điều cần lưu ý và cú pháp hổ trợ để sử dụng gói TQT199 MobiFone

 • Phí thoại sẽ được tính như với cuộc gọi quốc tế thông thường khi ưu đãi đã hết mà thuê bao vẫn tiếp tục thực hiện cuộc gọi.
 • Gói cước sẽ tự động gia hạn khi hết mỗi chu kỳ. Nếu bạn muốn sử dụng tiếp ở chu kỳ sau thì phải đảm bảo số dư trong tài khoản gốc đủ để thanh toán gói cước ngay thời điểm gia hạn.
 • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước nữa, bạn soạn: HUY TQT199 gửi 999 để hủy gói.
 • Dùng cú pháp: KT QT gửi 999 để kiểm tra ưu đãi còn lại của gói cước.
 • Bạn soạn: BV TQT199 gửi 9084 để đăng ký gói cước nếu có nhu cầu sử dụng lại sau khi đã hủy gói.

Đồng hành cùng gói cước TQT199 MobiFone, bạn sẽ được gọi quốc tế thoải mái với chi phí siêu rẻ, tiết kiệm lên đến 80% so với phí thoại quốc tế thông thường. Ưu đãi và giá gói đa dạng, bạn có thể yên tâm lựa chọn cho mình gói cước phù hợp nhất. Nếu ưu đãi từ gói TQT199 cao hơn nhu cầu sử dụng, bạn có thể tham khảo đăng ký cho mình gói TQT99 MobiFone hay gói TQT49 MobiFone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm tối đa chi phí. Ưu đãi của gói TQT299 MobiFone lên đến 380 phút sẽ là giải pháp tối ưu khi bạn là thuê bao có nhu cầu gọi quốc tế rất thường xuyên.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ, thoải mái khi trò chuyện, chia sẻ với người thân, bạn bè cùng ưu đãi của gói cước TQT199 MobiFone.

Các bài viết khác