Cách đăng ký gói cước TQT299 Mobifone – Miễn phí gọi quốc tế 380 phút

Đăng ký thành công gói cước TQT299 MobiFone, bạn sẽ được miễn phí 380 phút gọi quốc tế khi dùng cú pháp: BV TQT299 gửi 9084. Với ưu đãi siêu hấp dẫn này, bạn được thoải mái liên lạc ra nước ngoài suốt cả tháng với phí đăng ký gói chỉ 299.000đ.

Tiết kiệm đến 90% chi phí thoại so với sử dụng cuộc gọi quốc tế thông thường là lợi ích nổi bật của gói cước TQT299 Mobifone đem lại cho khách hàng. Gói cước Global Saving Mobifone được thiết kế đa dạng về giá gói lẫn ưu đãi giúp người dùng thuận lợi hơn trong sự lựa chọn. Gói TQT299 Mobifone với ưu đãi cực lớn được thiết kế dành cho những thuê bao có nhu cầu gọi ra quốc tế thường xuyên. Khi đồng hành cùng gói cước TQT299 Mobifone, bạn sẽ yên tâm và thoải mái hơn khi thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài để giải quyết công việc hay quan tâm chia sẻ với người thân, bạn bè. Hãy cùng bài viết này tìm hiểu những thông tin chi tiết về gói cước nhé!

Tham khảo thêm gói cước gọi quốc tế MobiFone tại: https://dangky3gmobifone.vn/tong-hop-cach-dang-ky-cac-goi-cuoc-goi-quoc-te-gia-re-mobifone/

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TQT299 MobiFone có ngay 380 phút gọi đi nước ngoài

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước TQT299 MobiFone có ngay 380 phút gọi đi nước ngoài

Cách đăng ký nhanh gói TQT299 Mobifone

Muốn đăng ký nhanh chóng gói cước TQT299 Mobifone để sở hữu ngay ưu đãi hấp dẫn, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

BV TQT299 gửi 9084

Ưu đãi gọi quốc tế cực lớn từ gói cước TQT299 Mobifone sẽ giúp bạn liên lạc thoải mái hơn đến nhiều nước trên thế giới bất kỳ ở đâu và khi nào cần thiết, với giá siêu rẻ chưa đến 1.000đ mỗi phút.

Thao tác bấm gọi để áp dụng thành công ưu đãi từ gói TQT299 Mobifone

Để sử dụng ưu đãi hiệu quả, khi gọi đi quốc tế, bạn cần bấm trên bàn phím theo cú pháp sau:

 1313 + 00 + Mã quốc gia + SĐT cần gọi.

* Lưu ý:  Khi bấm, bỏ số 0 ở đầu mã vùng hoặc mã mạng di động.

Điều kiện đăng ký và thông tin chi tiết về gói TQT299 Mobifone

  • Đối tượng tham gia đăng ký gói: Tất cả thuê bao Mobifone đang hoạt động trên toàn quốc.
  • Ngay thời điểm đăng ký gói, tài khoản chính có số dư bằng hoặc lớn hơn giá gói cước TQT299 Mobifone (299.000đ).

Ưu đãi miễn phí 380 phút thoại đi quốc tế được áp dụng đến các quốc gia theo danh sách sau:

* Được gọi đến số cố định các quốc gia sau: France, Hungary, Argentina, Germany, Australia, Belgium, Denmark,  Brazil, Ireland, Switzerland, , Israel, Sweden,  Puerto Rico, Taiwan, United Kingdom Russia, Spain, New Zealand.

* Được gọi đến số cố định và di động các quốc gia sau: Singapore, Canada, China, Hongkong, Thailand, USA,  Korea (South).

Cú pháp hổ trợ và lưu ý khi sử dụng gói TQT299 Mobifone

  • Bạn nên thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại của gói theo cú pháp: KT QT gửi 999 để cân đối phút thoại, tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng.
  • Để hủy gói cước, không sử dụng nữa, bạn soạn cú pháp HUY TQT299 gửi 999.
  • Hết mỗi chu kỳ, gói cước sẽ tự gia hạn. Nếu muốn dùng tiếp ở chu kỳ sau, bạn cần đảm bảo tài khoản đủ tiền để gói cước được kích hoạt ngay thời điểm gia hạn.

Lưu ý: Nếu thuê bao chưa được mở mặc định, bạn cần mở chiều gọi đi quốc tế trước khi thực hiện cuộc gọi ra nước ngoài,  theo cú pháp DK QT gửi 999.

Đồng hành cùng TQT299 Mobifone sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí gọi quốc tế. Nếu nhu cầu gọi thấp, ưu đãi còn thừa nhiều cuối mỗi chu kỳ, bạn có thể tham khảo đăng ký gói TQT199 Mobifone hoặc gói TQT49 Mobifone có giá gói và ưu đãi thấp hơn để tiết kiệm chi phí nhé.

Chúc bạn thành công khi đăng ký và sử dụng gói cước gọi quốc tế giá rẻ TQT299 Mobifone!

Các bài viết khác