Đăng ký gói cước Y60 Mobifone dành cho thuê bao di động khu vực 7

Nhằm hỗ trợ các bạn trẻ tìm kiếm thông tin và giải trí online trên di động, Mobifone đã triển khai hàng loạt gói ưu đãi data hấp dẫn. Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone dành riêng cho thuê bao tại khu vực 7. Nếu may mắn thuộc đối tượng khuyến mãi, quý khách sẽ sở hữu 1 trong những gói 4G hấp dẫn này dễ dàng với cú pháp: BV Tên gói gửi 9084.

Tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone sẽ đem lại thông tin chi tiết về những gói data dành riêng cho thuê bao di động có năm sinh từ 1995 trở xuống. Đồng hành cùng những gói cước này, các bạn có thể yên tâm sử dụng internet tốc độ cao với ưu đãi 5GB mỗi tháng. Nhu cầu giải trí trên Youtube hay Tiktok của bạn sẽ được đáp ứng nhanh chóng và dễ dàng mà không phải đắn đo về chi phí. Khám phá ngay những gói 4G hấp dẫn này để tận hưởng món quà nhà mạng dành riêng cho giới trẻ nhé!

Đăng ký gói cước Y60 Mobifone dành cho thuê bao di động khu vực 7

Đăng ký gói cước Y60 Mobifone dành cho thuê bao di động khu vực 7

Danh sách các gói cước Y60 Mobifone đang triển khai

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Đăng Ký
Cú Pháp
Y60
(Chu kỳ: 30 ngày)
60.000đ- 5GB Data / 30 ngày.
- Dùng hết băng thông tốc độ cao 5GB hệ thống sẽ hạ xuống tốc độ 5Mbps (vẫn có thể đọc báo, nhắn tin bình thường).
- Truy cập miễn phí tốc độ cao Youtube, TikTok và Zalo.
 ĐĂNG KÝ 
BV Y60 gửi 9084
3Y60
(Chu kỳ: 90 ngày)
180.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 3Y60 gửi 9084
6Y60
(Chu kỳ: 180 ngày)
360.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 6Y60 gửi 9084
12Y60
(Chu kỳ: 360 ngày)
720.000đ
 ĐĂNG KÝ 
BV 12Y60 gửi 9084

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người dùng lựa chọn, nhà mạng đã triển khai gói cước Y60 Mobifone đa dạng cả về ưu đãi, chi phí và chu kỳ. Tùy theo nhu cầu sử dụng và điều kiện về tài chính, các bạn có thể chọn cho dế cưng mình gói ưu đãi phù hợp nhất nhé!

Điều kiện tham gia các gói cước Y60 Mobifone

Với ưu đãi lớn kèm chi phí tiết kiệm, các gói cước Y60 Mobifone đã nhận được sự quan tâm lựa chọn của khá đông đảo người dùng. Tuy nhiên không phải thuê bao nào cũng có thể đăng ký thành công những gói 4G này. Để sở hữu ưu đãi gói, thuê bao quý khách cần thỏa mãn các điều kiện sau:

  • Là thuê bao trẻ có năm sinh từ 1995 trở về sau (theo CMND) đang sử dụng dịch vụ di động Mobifone tại các tỉnh: Kom Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Khánh Hòa (thuộc khu vực 7).
  • Ngay tại thời điểm kích hoạt gói, số dư trong tài khoản chính đủ trả phí gói cước cần đăng ký đồng thời không dùng bất kỳ gói cước 3G hay 4G nào khác của Mobifone.

Tham gia ưu đãi các gói cước Y60 Mobifone cần lưu ý

  • Thuê bao chỉ được hưởng ưu đãi miễn phí hoàn toàn data giải trí tại các địa chỉ hệ thống quy định. (Để được hưởng ưu đãi, các bạn cần tải về ứng dụng Mobifone Go và truy cập các tiện ích Youtube, Tiktok hay Zalo được tích hợp từ ứng dụng này).
  • Hết dung lượng data ưu đãi mỗi tháng, thuê bao muốn tiếp tục sử dụng tốc độ cao cần mua thêm gói cước bổ sung.
  • Sau mỗi tháng (30 ngày) kết nối, tất cả ưu đãi còn lại sẽ tự động hủy.
  • Các gói cước Y60 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Để tắt tính năng này, các bạn hãy gửi tin theo cú pháp: KGH gửi 999.
  • Cần kiểm tra ưu đãi gói còn lại, hãy soạn: KT ALL gửi 999.
  • Các gói cước Y60 Mobifone được hủy dễ dàng với cú pháp: HUY Tên gói gửi 999.

Bảng tổng hợp các gói cước Y60 Mobifone trên đây hy vọng sẽ đem đến cho các bạn thông tin chi tiết để lựa chọn gói ưu đãi phù hợp, giúp thoải mái sử dụng data song vẫn tiết kiệm được nhiều chi phí! Chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công!

Các bài viết khác