Hủy gói cước D15 Mobifone nhanh chóng đơn giản

Hủy gói cước D15 Mobifone khi hết nhu cầu sử dụng là việc cần làm cần thiết của khách hàng nếu muốn đăng ký sử dụng một gói ưu đãi mới. Chỉ với tin nhắn theo cú pháp: BV D15 gửi 9084 khách hàng có thể đăng ký lạithành công gói cước D15 Mobifone, thì cũng chỉ 1 tin nhắn qua tổng đài 999.

Nhà mạng triển khai gói cước D15 Mobifone nhằm hỗ trợ nhu cầu kết nối ngắn hạn cho khách hàng. Nếu quý khách không còn nhu cầu sử dụng gói cước D15 Mobifone hoặc muốn đổi gói ưu đãi mới cần tiến hành hủy gói cước 3 ngày của Mobifone đang sử dụng.

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy gói cước D15 MobiFone nhanh chóng

Hướng dẫn hủy gia hạn gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone

Gói cước D15 Mobifone có tính năng tự gia hạn khi hết chu kỳ. Nếu khách hàng không còn nhu cầu sử dụng dịch vụ 3G/4G ở chu kỳ tiếp theo nữa, hãy tiến hành hủy gia hạn gói để tránh lãng phí. Thao tác được thực hiện với cú pháp:

KGH D15 gửi 999

  • Khi hủy gia hạn gói thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói vẫn được bảo lưu đầy đủ và hết chu kỳ, gói cước sẽ không tự động gia hạn nữa dù số dư  trong tài khoản còn lớn hơn phí gói.
  • Khách hàng vẫn được phép kết nối khi hủy tính năng tự gia hạn gói cước D15 Mobifone thành công những không được đăng ký ngay gói ưu đãi mới mà phải chờ cho đến khi hết chu kỳ hoặc phải thực hiện hủy gói cước hoàn toàn.

Hướng dẫn hủy gói cước D15 Mobifone hoàn toàn qua tổng đài 999

Gói cước D15 chu kỳ 3 ngày của Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi kèm phí gói hấp dẫn song gói 4G này chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí khi có nhu cầu kết nối trong thời gian ngắn. Hết nhu cầu sử dụng hoặc cần kết nối dài ngày hơn, khách hàng nên lựa chọn và đăng ký gói ưu đãi phù hợp. Muốn đăng ký thành công gói cước mới, thao tác hủy là cần thiết. Để hủy gói, hãy soạn tin nhắn với cú pháp:

HUY D30 gửi 999

  • Khi hủy thành công , ưu đãi và hạn sử dụng còn lại của gói cước sẽ tự động hủy theo. Để tránh lãng phí ưu đãi, quý khách nên tiến hành hủy gói cước hoàn toàn vào ngày cuối cùng của hạn sử dụng. Hủy gói cước D15 Mobifone thành công nhưng chưa đăng ký gói cước mới, nếu thuê bao vẫn tiếp tục kết nối, hệ thống sẽ tính cước data theo giá hiện hành 75đ/50KB khá đắt.
  • Để tránh phát sinh cước ngoài ý muốn quý khách nên tắt dữ liệu di động khi chưa đăng ký gói dịch vụ mới.
  • Khi đã hủy gói cước 3 ngày Mobifone thành công, quý khách được phép đăng ký ngay gói ưu đãi mới khi có nhu cầu.

Với thông tin chi tiết từ bài viết trên đây, hy vọng sẽ giúp bạn hủy một cách dễ dàng khi không còn nhu cầu sử dụng gói ưu đãi 4G chu kỳ 3 ngày này nữa. Chúc bạn luôn vui vẻ và thành công!

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác