Hủy gói cước D30 Mobifone qua tin nhắn rất đơn giản

Hủy gói cước D30 Mobifone rất đơn giản, chỉ cần thuê bao soạn tin nhắn tới đầu số 999 sẽ nhanh chóng hủy gói cước với cú pháp: HUY D30 gửi 999. 

Khá nhiều khách hàng đang sử dụng gói cước D30 Mbifone đã rất lúng túng trước tình huống gói tự gia hạn  khi thuê bao không còn nhu cầu kết nối ở chu kỳ sau. Cũng khá nhiều thuê bao muốn đổi gói dịch vụ mới song không thể đăng ký được…. Hãy cùng khám phá cách hủy gói từ bài viết sau nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone nhanh chóng

Hướng dẫn cách hủy gói cước D30 MobiFone nhanh chóng

Cách hủy tự động gia hạn gói cước D30 MobiFone

Quá trình sử dụng gói cước D30 Mobifone có thể đã đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, song khi hết nhu cầu sử dụng, gói cước vẫn tự gia hạn khiến bạn không tránh khỏi lãng phí! Để tránh tình huống này, khi gói cước đang còn hạn sử dụng, hãy hủy gia hạn gói với tin nhắn được soạn theo cú pháp:

KGH D30 gửi 999

  •  Khi lệnh hủy gia hạn được thực hiện thành công, ưu đãi và hạn sử dụng gói vẫn được bảo lưu cho đến cuối chu kỳ .
  • Thực hiện hủy gia hạn gói thành công,  bạn vẫn không được đăng ký sử dụng bất kỳ gói 3G/4G nào khác.
  • Phí tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/sms.

Cách hủy hoàn toàn gói cước D30 Mobifone

Thuê bao chỉ hủy hoàn toàn gói D30 Mobifone khi muốn đổi gói ưu đãi mới hoặc không còn nhu cầu sử dụng gói D30 hiện tại. Thao tác hủy hoàn toàn gói cước D30 Mobifone rất đơn giản, được thực hiện qua các bước sau:

Bước 1: Nhắn tin phát lệnh hủy gói theo cú pháp: HUY D30 gửi 999

Bước 2: Xác nhận lệnh hủy gói với cú pháp: Y gửi 999

  • Khi lệnh hủy gói hoàn toàn được thực hiện thành công, ưu đãi còn lại và hạn sử dụng gói cũng sẽ tự động hủy theo.
  • Khi gói cước tuần  Mobifone được hủy hoàn toàn, khách hàng có thể đăng ký thành công bất kỳ gói ưu đãi nào mình được tham gia khuyến mãi.
  • Khi đã hủy gói cước D30 Mobifone hoàn toàn, nếu bạn không đăng ký gói 3G/4G mới mà vẫn tiếp tục kết nối internet, cước truy cập data sẽ được hệ thống tính theo giá gói mặc định 75đ/50KB khá cao.

Gói cước D30 Mobifone đem đến cho người dùng ưu đãi lớn , giá cước rẻ song bạn cần nắm rõ cách hủy gói cước D30 Mobifone để tránh lãng phí khi không còn nhu cầu sử dụng. Bài viết trên đã đem đến cho bạn thông tin chi tiết về cách hủy gói, hy vọng sẽ làm bạn hài lòng trong quá trình kết nối cùng gói cước tuần của Mobifone.

Chúc bạn có thật nhiều trải nghiệm thú vị và tiết kiệm được nhiều chi phí khi đồng hành cùng gói cước D30 Mobifone!

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác