Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào? – 4gmobifone.info

Nhà mạng MobiFone thường triển khai các chương trình khuyến mãi trúng thưởng dưới dạng hiện vật, những số điện thoại tham gia được cung cấp mã số dự thưởng để nhận quà. Vậy mã dự thưởng MobiFone là gì? Cách lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào? Nếu bạn đang có chung thắc mắc trên thì theo dõi bài viết sau của 4GMobiFone.info để được giải đáp chi tiết nhé.

Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào? - 4gmobifone.info

Mã dự thưởng MobiFone là gì? Lấy mã dự thưởng MobiFone thế nào? – 4gmobifone.info

Mã dự thưởng MobiFone là gì?

Mã dự thưởng MobiFone là loại mã được dùng để tham gia các chương trình khuyến mãi trúng thưởng của MobiFone. Thông thường là các chương trình quay số. Nhà mạng sẽ dựa trên mã này để quay số chọn ra số điện thoại may mắn trúng các quà tặng hấp dẫn. Tùy chương trình sẽ nhận được mã quay thưởng khác nhau và quà tặng khác nhau.

Mã quay thưởng có thể là dãy số hoặc dãy số kèm ký tự tùy theo quy định của chương trình bạn tham gia.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước DIP dành riêng cho thuê bao giải trí

Gói cước C120 MobiFone nhiều ưu đãi

Có thể nói gói cước C120 MobiFone là một trong những gói cước đang được ưu đãi nhiều hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 4GB Data mỗi ngày, hay nói cách khác là 120 GB Data mỗi tháng. Kèm với đó là ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
C120120.000đ- 4GB Data mỗi ngày
- Free thoại nội mạng
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3C120360.000đ / 3 thángBV 3C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6C120720.000đ / 6 thángBV 6C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12C1201.440.000đ / 12 thángBV 12C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Lấy mã số quay thưởng MobiFone thế nào?

Mỗi số điện thoại sẽ nhận được mã số quay thưởng khác nhau, vì vậy người dùng cần phải lấy được mã số cho riêng mình để có cơ hội nhận quà.

Bạn có thể lấy mã số bằng 1 trong 2 cách đơn giản sau:

1/ Kiểm tra trong hộp thư SMS:

Thông thường khi thuê bao tham gia chương trình khuyến mãi bằng cách đăng ký gói cước 3G MobiFone, cài đặt 4G khuyến mãi MobiFone hoặc đăng ký dịch vụ…. có triển khai ưu đãi thành công thì nhà mạng sẽ chủ động gửi SMS chứa mã số quay thưởng của MobiFone về điện thoại thuê bao.

Bạn chỉ cần kiểm tra lại tin nhắn đến từ tổng đài MobiFone là có thể nắm được. Tuy nhiên nếu lỡ xóa tin nhắn thì làm thế nào? Theo dõi cách làm bên dưới nhé.

2/ Liên hệ đến số tổng đài chăm sóc thuê bao MobiFone:

Trong trường hợp bạn đã xóa tin nhắn nên không nhớ mã số tham gia chương trình trúng thưởng của mình bạn có thể liên hệ số tổng đài của MobiFone để được cấp lại mã.

Khi gọi cần cung cấp thông tin chính chủ bao gồm tên số điện thoại, số điện thoại, chương trình khuyến mãi của MobiFone đã tham gia.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc mã quay thưởng MobiFone là gì? Và cách lấy mã này như thế nào?. Mong rằng sẽ là thông tin hữu ích hỗ trợ bạn trong quá trình trong sử dụng dịch vụ mạng.

Các bài viết khác