Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ? – 4gmobifone.info

Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không? Đang là vấn đề được nhiều số điện thoại di động quan tâm. Ngoài sim được đăng ký thông tin số điện thoại chính chủ, người dùng còn nghe nhắc đến sim rác hay các cuộc gọi rác. Vậy sim rác thường được nhắc đến là gì? Cùng 4GMobiFone.info tìm hiểu nội dung chi tiết qua nội dung dưới đây để có câu trả lời cho tiết nhé.

Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ? - 4gmobifone.info

Sim rác MobiFone là gì? Có sử dụng được không ? – 4gmobifone.info

Sim rác MobiFone là gì?

Sim rác MobiFone là sim không đăng kí thông tin chính chủ theo quy định của nhà mạng MobiFone. Đây là những sim đã được các đại lý kích hoạt sẵn trước khi bán ra, những thông tin cá nhân này không đúng với thông tin người mua và sử dụng, nói cách khác, những chiếc sim rác không được sử dụng chính chủ đăng ký.

Giá mua sim rác MobiFone thường khá rẻ, dễ mua, do người dùng không cần phải cập nhật thông tin cá nhân nên dùng hết tài khoản hoàn toàn có thể vứt bỏ, người ta lựa chọn mua sim rác mới để được hưởng khuyến mại, dùng hết khuyến mại có thể vứt đi.

Xem thêm: Tổng hợp các gói cước DIP dành riêng cho thuê bao giải trí

Gói cước C120 MobiFone nhiều ưu đãi

Có thể nói gói cước C120 MobiFone là một trong những gói cước đang được ưu đãi nhiều hiện nay. Khi đăng ký thành công gói cước ưu đãi này, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay 4GB Data mỗi ngày, hay nói cách khác là 120 GB Data mỗi tháng. Kèm với đó là ưu đãi thoại nội mạng và ngoại mạng.

Tên Gói
Giá
Ưu Đãi
Cú Pháp
Đăng Ký
C120120.000đ- 4GB Data mỗi ngày
- Free thoại nội mạng
- 50 phút liên mạng
BV C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
3C120360.000đ / 3 thángBV 3C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
6C120720.000đ / 6 thángBV 6C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 
12C1201.440.000đ / 12 thángBV 12C120 gửi 9084
 ĐĂNG KÝ 

Sim rác MobiFone có sử dụng được không? 

Nhiều người lầm tưởng sim rác là sim đã bị hỏng, không có giá trị sử dụng tiếp, tuy nhiên thực tế bạn vẫn có thể sử dụng liên lạc và hưởng khuyến mãi, đăng ký 3G/4G MobiFone bình thường.

Tuy nhiên khi sử dụng, bạn sẽ gặp phiền phức vì số lượng tin nhắn rác nhiều, bên cạnh đó bạn sẽ không được nhà mạng hỗ trợ các vấn đề liên quan khi sử dụng sim bởi không có thông tin số điện thoại chính chủ.

Do vậy, tốt nhất bạn nên đến cửa hàng giao dịch MobiFone Cả nước hòa mạng sim mới để an tâm sử dụng và được hỗ trợ tốt nhất.

Mong rằng qua bài viết trên, bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc sim rác MobiFone là gì? Có thể dùng sim rác MobiFone không? để an tâm sử dụng.

Bài viết mới

Tin Khuyến mãi

BÀI VIẾT XEM NHIỀU

Các bài viết khác