Bạn đã tham gia thử nghiệm Esim Mobifone đã được triển khai?

Để có thể sử dụng nhiều số điện thoại trên di động mà không phải tháo, lắp sim mỗi khi cần đổi mạng, hãy đăng ký ngay esim Mobifone nhé! Vậy bạn có biết esim là gì không? Hãy cùng khám phá thông tin về esim từ bài viết sau nhé!

Esim Mobifone đã được thử nghiệm tại Việt Nam? Vậy esim là gì ?

Mobifone hiện đang là nhà mạng đầu tiên triển khai thử nghiệm esim tại Việt Nam. Khá nhiều thuận lợi trong sử dụng đã được Esim Mobifone đem đến cho người dùng.

Esim MobiFone là công nghệ sim hiện đại đã được triển khai ứng dụng từ năm 2016. Esim được áp dụng trên các thiết bị thông minh như đồng hồ, máy tính xách tay, máy tính bảng, và nay Apple đã đưa vào ứng dụng trong điện thoại. Không như sim truyền thống,esim được chế tạo gắn liền với thiết bị như một bộ phận không thể tách rời của điện thoại và khách hàng sử dụng esim không phải tháo lắp sim rời mỗi khi cần chuyển đổi mạng dịch vụ.

Trải nghiệm Esim MobiFone trên thiết bị di động iphone XS Max

Trải nghiệm Esim MobiFone trên thiết bị di động iphone XS Max

Khi mua điện thoại iPhone XS hay iPhone XS Max từ Mobifone, bạn sẽ được đăng ký esim MobiFone kèm với máy và không phải mua sim rời. Từ nay người dùng có thể sở hữu từ 3 đến 5 số điện thoại mà không phải mua nhiều sim rời. Với công nghệ esim, khách hàng có thể chuyển đổi mạng dễ dàng ngay trên điện thoại của mình thông qua các thao tác đơn giản mà không phải tháo, lắp sim rườm rà như trước đây. Mỗi esim sở hữu nhiều số điện thoại song khách hàng chỉ có thể kích hoạt sử dụng 1 số duy nhất tại mỗi thời điểm.

Kích hoạt esim Mobifone trên iPhone rất dễ dàng

Bạn đến cửa hàng hoặc điểm giao dịch Mobifone gần nhất để nhận mã code QR và cần đảm bảo kết nối mạng ổn định khi tiến hành cài đặt esim trên iPhone

– Bước 1: Chọn tính năng “cài đặt” trên iPhone.

– Bước 2: Chọn mục Cellular.

– Bước 3: Chọn Add Cellular Plan.

– Bước 4: Sử dụng camera của iPhone để quét mã code QR của nhà mạng cung cấp dịch vụ.

– Bước 5: Khi hệ thống yêu cầu, hãy nhập mã xác nhận của nhà mạng.

Hiện tại esim Mobifone đang được triển khai thử nghiệm tại Việt Nam. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm, hãy đến 1 trong 2 cửa hàng sau:

  • Cửa hàng số 213 Xã đàn, Hà nội.
  • Cửa hàng số 80 Nguyễn Du, thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm của esim Mobifone

Kích thước esim Mobifone nhỏ, gọn, được chế tạo gắn liền với thiết bị di động và chiếm rất ít diện tích trong khoang máy điện thoại, giúp các hãng điện thoại thuận lợi hơn trong việc nâng cấp hình thức sản phẩm.

– Khách hàng sử dụng esim không phải tháo, lắp sim rời mỗi khi cần chuyển đổi mạng và có thể dễ dàng kích hoạt mạng sử dụng với các thao tác đơn giản ngay trên thiết bị.

– Esim đảm bảo đầy đủ các tính năng nghe, gọi, nhắn tin và truyền, nhận dữ liệu mạng tốt cũng như giúp người dùng quản lý sử dụng dịch vụ hiệu quả.

– Nếu bạn thường xuyên du lịch hay công tác ở nước ngoài, esim sẽ giúp bạn không cần mua sim nội địa tại nơi mình đến mà vẫn có thể chuyển đổi mạng dễ dàng để sử dụng tạm thời trong thời gian lưu trú.

– Esim giúp người dùng lưu được thông tin tối đa từ 3 đến 5 số điện thoại song bạn chỉ có thể kích hoạt được 1 số điện thoại để sử dụng tại mỗi thời điểm.

Mong rằng với các thông tin từ bài viết này, bạn sẽ hiểu nhiều hơn về esim và những ưu điểm của esim để đăng ký sử dụng. Hy vọng bạn sẽ hài lòng khi sử dụng esim Mobifone tại Việt Nam!

Các bài viết khác