Những đầu số hỗ trợ của tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

Nếu có những lúng túng về dịch vụ hay cách sử dụng dịch vụ, đừng ngần ngại gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone. Với những đầu số đơn giản, dễ nhớ, bạn có thể yên tâm liên lạc đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone bất cứ thời điểm nào trong ngày, kể cả thứ bảy, chủ nhật hay lễ, tết.

Gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết tất cả những thắc mắc của mình về dịch vụ hay cách sử dụng dịch vụ Mobifone. Mỗi đầu số có chức năng hỗ trợ bạn giải quyết mỗi vấn đề khác nhau hoặc quy định đối tượng được hỗ trợ. Hãy tìm hiểu thông tin chi tiết về tổng đài này để liên hệ thành công và nhanh chóng mỗi khi cần nhé!

Các đầu số chăm sóc khách hàng MobiFone mới nhất

Các đầu số chăm sóc khách hàng MobiFone mới nhất

Những đầu số hỗ trợ của tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone

Để liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone nhanh chóng, bạn cần nhớ hoặc lưu vào điện thoại của mình những đầu số sau:

Gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone từ thuê bao nội mạng Mobifone

Hiện có hai đầu số khách hàng nội mạng Mobifone thường hay sử dụng để liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone, đó là: 9090 và 18001090.

Tổng đài 9090 chăm sóc khách hàng của Mobifone

Nếu bạn đang sử dụng dịch vụ của Mobifone cần tra cứu thông tin của thuê bao, thông tin khuyến mãi, về dịch vụ thanh toán cước … có thể gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 của Mobifone với cách thao tác như sau:

 • Bấm 9090 từ bàn phím điện thoại, bấm tiếp phím gọi.
 • Phí gọi:   Nếu bạn là thuê bao nội mạng trả trước, phí liên lạc chỉ 200đ/phút.
 •   Nếu bạn là thuê bao nội mạng trả sau sẽ được miễn phí gọi đến tổng đài 9090.

Tổng đài 18001090  hỗ trợ thuê bao Mobifone khiếu nại hay góp ý 

Trong quá trình sử dụng dịch vụ của Mobifone, nếu bạn gặp những điều không hài lòng, cần được giải quyết, hãy gọi về tổng đài: 18001090 để khiếu nại trực tiếp hay góp ý với hệ thống. Cách gọi như sau:

 • Từ bàn phím di động bấm 18001090, bấm tiếp phím gọi.
 • Miễn phí cuộc gọi.
 • Lưu ý: Tổng đài chăm sóc khách hàng 9090 và 18001090 chỉ hỗ trợ cho thuê bao nội mạng Mobifone.
Các đầu số chăm sóc khách hàng Mobifone

Các đầu số chăm sóc khách hàng Mobifone

Gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone từ thuê bao ngoại mạng

Nếu bạn đang sử dụng sim Vinaphone, Viettel hay VNPT… cần gọi về tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone để tìm hiểu về các dịch vụ của Mobifone… có thể liên lạc đến1 trong 3 đầu số sau (tùy theo miền):

 • Thuê bao thuộc Miền Bắc, gọi đến đầu số:  0904 144 144.
 • Thuê bao thuộc Miền Trung, gọi đến đầu số: 0905 144 144.
 • Thuê bao thuộc Miền Nam, gọi đến đầu số: 0908 144 144.
 • Phí gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng Mobifone từ thuê bao ngoại mạng được tính như một cuộc gọi di động thông thường.
 • Những đầu số này của tổng đài chăm sóc khách hàng không chỉ dành cho thuê bao ngoại mạng mà thuê bao nội mạng Mobifone cũng có thể sử dụng.

Cách gọi đến tổng đài tư vấn cho thuê bao Mobifone là người nước ngoài tại việt Nam

Tổng đài chăm sóc khách hàng 9393 của Mobifone là nơi hỗ trợ cho khách hàng là người nước ngoài đã chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone hoặc đang sử dụng thuê bao Mobifone tại Việt Nam .

 • Cách gọi: Từ phím di động bấm 9393, rồi bấm phím gọi.
 • Cuộc gọi đến tổng đài 9393 được miễn phí.
 • Đối tượng được hỗ trợ: Đầu số đặc biệt này chỉ dành riêng cho thuê bao Mobifone là người nước ngoài hoặc thuê bao nước ngoài đã  đăng ký chuyển vùng quốc tế vào mạng Mobifone tại Việt Nam.

Với thông tin trên đây, hy vọng bài viết sẽ hỗ trợ bạn liên lạc với tổng đài chăm sóc khách hàng của Mobifone thành công và nhanh chóng nhất!

Các bài viết khác