Tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone nhanh chóng

Làm thế nào để tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone khi bạn đã lỡ điện thoại của một ai đó? Tra cứu cuộc gọi nhỡ MobiFone là một trong những tính năng khi đăng ký dịch vụ MCA MobiFone thành công, đảm bảo cho khách hàng dễ dàng kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone khi ra khỏi vùng phủ sóng, điện thoại hết pin đột ngột. Hay tắt máy để nghỉ ngơi.

Tra cứu và kiểm tra dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Tra cứu và kiểm tra dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Với tiện ích mang lại ngày càng cao của dịch vụ MCA MobiFone, đăng ký dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ MobiFone càng được nhiều khách hàng quan tâm và đăng ký sử dụng. Việc tra cứu thông tin cuộc gọi nhỡ MobiFone thường xuyên, có thể cho biết khách hàng biết được các thông tin sau:

  • Số điện thoại gọi đến
  • Thời gian gọi đến
  • Số cuộc gọi của từng thuê bao gọi đến bị lỡ

Chi tiết cách tra cứu và kiểm tra báo cuộc gọi nhỡ MobiFone

Có 3 cách tra cứu và kiểm tra cuộc gọi nhỡ MobiFone thường được khách hàng sử dụng, qua bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết và các phương pháp cơ bản nhất để tra cứu báo cuộc gọi nhỡ từ mạng MobiFone:

Cách 1: Soạn tin: MCA gửi 9232 (Miễn phí với cú pháp này khi gửi tin tới đầu số 9232)

Cách 2: Truy cập vào trang www.mobifone.vn, đăng nhập thông tin tài khoản cá nhân. Tìm mục MCA MobiFone để tra cứu thông tin

Cách 3: Download phần mềm MCA MobiFone trên các ứng dụng Play Store hay App Store.

Trên đây là thông tin chi tiết về 3 cách tra cứu và kiểm tra lịch sử báo cuộc gọi nhỡ từ mạng MobiFone. Truy cập link sau để đăng ký gói cước MCA MobiFone một cách nhanh chóng: https://dangky3gmobifone.vn/dich-vu-mca-cuoc-goi-nho/

Các bài viết khác